ชื่อจริง: Fareeha Amari อายุ: 32 ปี
อาชีพ: หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัย
ฐานปฏิบัติการ: กีซ่า ประเทศอิยิปต์
ความเกี่ยวข้อง: บริษัทรักษาความปลอดภัย Helix Security International

 

 

"เราจะปกป้องผู้บริสุทธิ์"

     ความรับผิดชอบต่อหน้าที่นั้นฝังแน่นอยู่ในสายเลือดของ Fareeha Amari สตรีจากตระกูลทหารผู้สูงส่งรายนี้พร้อมจะรับใช้ชาติด้วยเกียรติยศและแรงใจระดับระเบิดไฟประลัยกัลป์

 

 

     ในวัยเด็ก Fareeha มีความฝันจะเดินตามรอยเท้าผู้เป็นแม่ของเธอในการเข้าร่วมกับกองกำลังรักษาความสงบระดับโลกอย่าง Overwatch ทันทีที่วัยวุฒิถึงพร้อมเธอจึงสมัครเข้าร่วมเป็นทหารในกองทัพอิยิปต์ และด้วยความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวในการฝึกฝนตัวเอง รวมถึงความกล้าหาญในการปฏิบัติหน้าที่ ก็ส่งให้เธอสามารถไต่ลำดับยศขึ้นมาอยู่ในระดับนายทหารได้อย่างรวดเร็ว เหล่าลูกน้องใต้สังกัดต่างภักดีและให้ความเคารพแก่ Fareeha พวกเขาพร้อมทำตามคำสั่งของเธอในทุกกรณีชนิดที่ไม่มีหน้าไหนเคยเอ่ยปากบ่น

     นอกจากนี้สถิติการทำภารกิจ อีกทั้งการฝึกฝนด้านต่างๆ ของเธอยังน่ายกย่อง เรียกว่า Fareeha นั้นอยู่ในจุดทีดีในการทำความปรารถนาให้เป็นจริงด้วยการเข้าร่วมกับเหล่าเจ้าหน้าที่ชั้นหัวกะทิในทีม Overwatch ทว่าก่อนที่เธอจะได้รับโอกาสดังกล่าว ทีม Overwatch ก็ถูกยุบทิ้งเสียก่อน

 

 

     Fareeha ลาออกจากกองทัพภายหลังการรับใช้ชาติอย่างแข็งขันจนถูกยกย่องโดยทั่วไป แต่คนมีความสามารถเช่นเธอก็ว่างงานอยู่ได้ไม่นาน Fareeha ได้รับการทาบทามให้ร่วมงานจาก Helix Security International บริษัทรักษาความปลอดภัยระดับโลก โดยงานแรกที่เธอจะได้ทำหลังจากเข้าเป็นสมาชิกอย่างเต็มตัวก็คือการเป็นหัวหน้าทีมคุ้มกันศูนย์วิจัยระบบปัญญาประดิษฐ์บริเวณที่ราบสูงแห่งกีซ่า ศูนย์วิจัยที่เป็นความลับขั้นสูงสุดแห่งนี้เปรียบประหนึ่งหัวใจสำคัญที่ชวยคํ้าจุนความปลอดภัยไม่ใช่แค่ระดับภูมิภาคแต่เป็นทั่วทั้งโลก แน่นอนว่าทาง Fareeha ตอบรับข้อเสนอข้างต้นด้วยความเต็มใจ และเธอก็ได้รับการฝึกฝนให้ใช้ชุดเกราะมหาประลัยรุ่นทดลองตัวล่าสุดในชื่อ Raptora Mark VI ซึ่งมีความเป็นเลิศทั้งการเคลื่อนที่รอบทิศทาง และพลังทำลายล้างจากการรัวขีปนาวุธขนาดย่อมพร้อมๆ กัน

 

 

     ณ สถานทำงานใหม่ชื่อสมยา Pharah ถูกใช้เรียกแทนชื่อจริง Fareeha งานของเจ้าหล่อนคือปกปักษ์รักษาศูนย์วิจัยแห่งนี้ไว้ด้วยชีวิต แม้ว่าความฝันในการเข้าร่วมทีม Overwatch จะกลายเป็นอดีตที่พาดผ่านไปไม่หวนคืน กระนั้นเธอก็ยังมีความหวังว่าจะได้พบกับการต่อสู้ทีดีมีความหมาย และสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ในอนาคตภายภาคหน้า

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์