สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วสำหรับแฟนๆ เกม Astral Realm ใครที่ชื่นชอบความน่ารักของตัวละครต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ฉบับที่แล้ว Catchan ไ ด้ลงเกี่ยวกับระบบเด่นๆ กันไป ฉบับนี้เรามาทำความรู้จักตัวละครทั้ง 9 อาชีพกันค่ะ น่าเล่นทุกอาชีพเลยล่ะ
อย่างที่เคยบอกไปเมื่อฉบับที่แล้วว่าเกมนี้เราสามารถที่จะสลับอาชีพเล่นได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาสร้างตัวละครใหม่ให้ยุ่งยาก
แนะนำตัวละคร 9 อาชีพ
Warrior
นักรบผู้ผ่านการต่อสู้มานับร้อยสนาม มีเพลงดาบที่บ้าคลั่งและมีพลังป้องกันที่แข็งแรง แม้จะตกอยู่ท่ามกลางวงล้อมก็ยังสามารถฝ่าฟันออกมาได้
Gunslinger
มือปืนเวทมนตร์ มีพลังโจมตีที่แม่นยำสามารถล้มมอนสเตอร์ได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีความว่องไวที่เป็นเลิศ หลบหลีกศัตรูได้อย่างรวดเร็วทำให้ศัตรูเข้าถึงตัวได้ยาก
Sorcerer
จอมเวทผู้ยิ่งใหญ่ รอบรู้ศาสตร์อันลี้ลับ มีความสามารถในการใช้สกิลเวทมนตร์ลึกลับต่างๆ ต่อสู้กับศัตรูไม่ว่าจะเป็นสกิลโจมตีแบบเดี่ยวหรือโจมตีแบบหมู่
Gladiator
นักรบผู้ดุดัน ใช้ค้อนเป็นอาวุธ ทำให้ศัตรูที่อยู่รอบๆ ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง 
Hunter
นักธนูขั้นเทพ สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างแม่นยำ ศัตรูมีโอกาสตายได้ครั้งเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเรียก Spirit Pet มาช่วยในการต่อสู้ได้อีกด้วย
Cleric
นักปราชญ์ศักดิ์สิทธิ์ เรียกง่ายๆ ว่าพระนั่นเอง มีสกิลในการรักษาตนเองและเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังมีสกิลลดสถานะต่างๆ ของศัตรูได้อีกด้วย
Paladin
ผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำและผู้พิทักษ์ สามารถใช้ดาบและโล่ได้อย่างคล่องแคล่ว นอกจากนี้ยังเป็นตัวแท็งค์ได้ดีในยามสถานการณ์คับขัน
Assassin
นักฆ่าในตำนาน มีทักษะเชี่ยวชาญในการใช้พิษและมีดในการสังหารศัตรู หากไม่ทันระวังศัตรูอาจจะได้รับบาดเจ็บถึงตายได้
Wizard
เจ้าแห่งมนตรา สามารถควบคุมธาตุต่างๆ ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังเรียกสายฟ้า ไฟ และลม ออกมาใช้ต่อสู้ได้อีกด้วย
ทั้งหมดนี้ก็เป็นการแนะนำอาชีพทั้ง 9 อาชีพในเกม Astral Realm ชอบอาชีพไหนเล็งไว้ได้เลย เกมเปิดเมื่อไหร่อย่าลืมรีบเข้าไปเล่นกันนะคะ

บทความจาก OS Magazine ฉบับที่ 651

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์