สำหรับเกมนี้ขอบอกว่าส่วนตัวมากๆ เนื่องจากเป็นเกมที่ตัวกระผมติดตามมานาน กับเกม Don't Starve Together ซึ่งเปิดให้ทดสอบกันมานานแสนนาน แต่เนื่องจากการแจก Key ที่น้อยเหลือเกินแต่ในที่สุดเราก็ก้าวมาถึงขอบเขตต่อไปแล้ว ทั้งนี้เรื่องจากคำอธิบายทั้งหมดเป็นภาษา ENG หมดถ้า เอามาตรงๆ เพื่อนๆ อาจจะไม่เข้าใจดังนั้นผมแปลมาให้หมดละไปดูกันเลย

Don't Starve Together Steam Early-Access
    เราขอประกาศว่า Don't Starve Together จะเข้ามาใน Steam  ในรูปแบบของ Early-Access โดยในสัปดาห์ที่ผ่านมาใครที่ได้สมัครลงทะเบียนไว้ทาง Email (ดังนั้นใครที่เคยสมัครน่าจะได้ Key เข้าเล่นกันได้แล้ว ) นอกจากนั้นเรามีข่าวดีเพราะวันที่ 15 เราจะปล่อยตัวเกม  Don't Starve Together  ในรูปแบบของ “Frontier Pack”
ใน “Frontier Pack.” ประกอบไปด้วย
- ตัวเกม Don’t Starve 
- ตัวเกม Don't Starve Together  2 key พร้อมรหัสเข้าร่วมทดสอบ!!
    สำหรับใครที่ไม่เคยมีเกมมาก่อน ราคาจะอยู่ที่ $19.99 แต่ถ้ามีอยู่แล้วจะอยู่ที่ราคา $4.99 และอย่าลืมว่าเราพี่น้องชาวไทยอยู่คนละโซน ดังนั้นราคาน่าจะถูกกว่าแต่เท่าไรกระผมไม่แน่ใจอะนะ

Don't Starve Together คืออะไร
     เออ....ก็เกม Don't Starve ที่สามารถเล่นได้หลายคนอะนะ ตอนนี้จำกัดที่ 6 คน สามารถปรับ PVP ปรับแต่งโลกต่างๆ ได้คล้ายกับ Don't Starve ปรกติ

 

ทำไมถึงมี “Frontier Pack” เกิดขึ้น ?
    ตอนแรกที่เราเปิดสมัครมีคนจำนวนมาก มาก มาก เข้ามาสมัคร รวมๆ กว่า 8 หมื่นคน หลังจากนั้นเราก็ปล่อย Key ไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าที่เราปล่อยไปมันก็ยังไม่เพียงพอกับจำนวนคนที่อยากเข้ามาทดสอบเกมเราอยู่ดี นั้นทำให้เกิด “Frontier Pack”ขึ้น เพราะเนื่องจากในช่วงหลังๆ เริ่มมีการซื้อขาย Key การเข้าทดสอบ ซึ่งเราไม่อยากให้มันเป็นอย่างนั้น!
        เราจึงทำ  “Frontier Pack” ขึ้นสำหรับคนที่อยากจะเข้ามาทดสอบเกมจริงๆ ไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อ Key จากไหนอีก

ที่มา : http://dontstarvetogether.com

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์