ช่วงนี้เรียกว่าปล่อยกันมายาวๆ เลยนะครับสำหรับข้อมูลของ Tree of Savior ที่เริ่มปล่อยกันออกมาตั้งแต่ต้นปียันปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้เองก็ได้มีการปล่อยข้อมูลสายอาชีพบางส่วนกันออกมาเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะเคยบอกว่ามีกว่า 80 อาชีพก็ตาม แต่ตอนนี้ IMC Games ก็เผยอาชีพเพิ่มเติมขึ้นมาอีก........4 อาชีพ ด้วยกันครับ แต่เป็นสายอาชีพที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยหล่ะ

        Cataphract 1 ในสายอาชีพ Warrior ที่มีความแข็งแกร่งเอามากๆ แกร่งจนถึงขนาดพังข้าวของสิ่งกีดขวางตามทางได้ หรือแม้กระทั่งการฝ่าดงมอนสเตอร์ที่รายล้อมรอบตัวด้วยอาวุธประเภทหอกคู่ใจ นอกจากนี้ยังเป็นสายอาชีพโจมตีระยะประชิดที่สามารถโจมตีพร้อมเคลื่อนที่ได้ด้วย

        Chronomancer 1 ในสายอาชีพ Mage ที่มีความสามารถในการควบคุมกาลเวลา ทำให้อาชีพนี้สามารถที่จะเพิ่มความเร็วให้กับตัวเองหรือปาร์ตี้ในด้านต่างๆ ได้ รวมไปถึงการควบคุมเวลารอบตัวศัตรูให้มีการเคลื่อนไหวที่ช้าลง หรือแม้กระทั่งหยุดไปได้เลย

        Quarrel Shooter อาชีพสายยิงไกลสุดแนว เพราะว่าพี่แกไม่ได้มาด้วยอาวุธธนูยาว หรือหน้าไม้ตามปกติที่ควรจะเป็น แต่พี่แกมีอาวุธคู่ใจเป็น หน้าไม้มือเดียว กับโล่ห์ ! นั่นหมายความว่าอาชีพนี้ก็จะปิดจุดอ่อนเรื่องการป้องกันที่อ่อนแอของอาชีพโจมตีระยะไกลไปได้ส่วนหนึ่งนั่นเอง

        Bokor อาชีพสายพ่อมดแม่มด หมอผีทั้งหลาย ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการใช้พิษ รวมไปถึงศาสตร์แห่งเวทมนต์ดำที่สามารถใช้ในการปลุกชีพศพทั้งหลายมาอยู่ใต้บัญชาเพื่อสร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ได้ (ผมหล่ะถูกใจสไตล์ของอาชีพนี้จริงๆ)

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์