ช่วงนี้ต้องขอบอกว่าข่าวคราวและข้อมูลของ Tree of Savior นั้นออกมากันเรื่อยๆ เลยทีเดียว (แต่ไม่ค่อยได้ตามให้เท่าไหร่) ซึ่งวันนี้เองก็ขอเอาข้อมูลที่น่าสนใจมาแบ่งกันกันเล็กน้อยที่ทาง IMC Games เองได้มีการส่ง Trailer ออกมาเผยการโจมตีและสกิลต่างๆ ของสายอาชีพย่อยของ Wizard และ Cleric 4 อาชีพ โดยจะแบ่งออกเป็นดังนี้ครับ

        Linker เป็นอาชีพที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้สายลิ้งค์กับมอนสเตอร์ด้วยกันเอง หรือผู้เล่นกับผู้เล่น ซึ่งเมื่อตัวหนึ่งได้รับความเสียหายหรือดีบัฟก็ตาม ตัวอื่นที่ลิ้งค์อยู่ก็จะโดนแบบเดียวกันไปด้วยนั่นเอง แต่ถ้าหากอย่างผู้เล่นลิ้งค์กับผู้เล่น ก็จะแชร์ในเรื่องของบัฟต่างๆ หรือการใช้ยาที่จะได้ผลร่วมกัน

        Psychokino เป็นสายอาชีพที่มีความสามารถในเรื่องของการโจมตีมอนสเตอร์ด้วยพลังจิต สามารถโยกย้ายหรือผลักมอนสเตอร์ได้ มีประโยชน์ในการเล่นเป็นปาร์ตี้อย่างมากเพราะสามารถรวมมอนสเตอร์มาให้เป็นกลุ่มเดียวกันพร้อมโจมตีไปด้วย

        Necromancer เป็นสายอาชีพที่มีลูกเล่นในเรื่องของการสะสมชิ้นส่วนจากมอนสเตอร์ที่เสียชีวิตแล้ว ซึ่งจะกักเก็บไว้ในสิ่งที่เรียกว่า Necronomicon นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้เวทแห่งความมืดในการโจมตี รวมไปถึงการปลุกเสกศพให้มีชีวิตเพื่อช่วยในการต่อสู้ได้

        Sadhu เป็นสายอาชีพที่โดดเด่นในเรื่องของการถอดจิต สามารถถอดร่างวิญญาณออกเพื่อไปโจมตี โดยที่ทิ้งร่างต้นไว้กับที่ได้ แต่จะมีระยะไม่ไกลมากนัก ซึ่งร่างวิญญาณจะไม่โดนโจมตีแต่อย่างใด ยกเว้นมอนสเตอร์บางตัวที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้นั่นเอง

        นี่ก็เป็นแค่อาชีพน้ำจิ้มคร่าวๆ จากทั้งหมดกว่า 80 อาชีพของเกม Tree of Savior เรียกได้ว่าบางอาชีพนี่ดูแล้วก็อื้อหือ แหวกแนวสุดๆ เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะเล่นแล้วสิ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์