เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ทาง Winner Online ได้จัดงานแถลงข่าว Xshot ณ ตึกใบหยก 2 ชั้น 19 เวลาประมาณ 16.30-20.00 น. เป็นการแถลงข่าว 4 เรื่องเด่นๆ ของเกม Xshot  
เกม Xshot ทำสถิติ New High ตั้งแต่เปิดเกม 
ตั้งแต่ปี 2012 จนถึงปี 2014 เกม Xshot นั้นทำลายสถิติทั้งเรื่องรายได้และยอดผู้เล่นสูงที่สุด จะสังเกตได้ว่าเกมนี้นั้นมีการอัพเดตแพตช์และมีการจัดแข่งตลอดทั้งปี มีผู้เล่นใหม่ๆ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
 
อัพเดตแพตช์ใหม่ Amazing Spider Man
แพตช์ต่อไปของเกม Xshot ก็คือ Amazing Spider Man ที่จะอัพวันที่ 1 ก.ค. มีทั้งชุดแฟชั่นสไปเดอร์แมน สัตว์เลี้ยง อาวุธต่างๆ โดยชุดนั้นจะเพิ่มคุณบัติพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเน็ตไอดอลชื่อดังอย่างเร็กเก้ บ้านสวน มาคอสสไปเดอร์แมนอีกด้วย
 
อุ่นเครื่องแมตช์พิเศษ ณ เมืองเวินโจว ประเทศจีน
จะมีนัดอุ่นเครื่องกับการแข่งขัน Xshot Special Cup Road to China โดยเงินรางวัลในสรอบอุ่นเครื่องนี้มีมูลค่าถึง 500,000 บาท
 
ร่วมฉลองความสำเร็จกับ estrell TIKIE 
ช่วงกลางเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมาทีม estrell TIKIE ได้คว้าแชมป์ Xshot Asian Pacific Cup 2014 จากประเทศอินโดนีเซียกลับมาได้ ต้องบอกว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
 
Winner Online เปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ Gem Hero
นอกจากจะมีการแถลงข่าวเกม Xshot แล้วยังมีการเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่อีกด้วย Gem Hero หรือเรียกง่ายๆ ก็คือ เกมเพชร เพื่อนๆ จะได้ผจญภัยในรูปแบบเนื้อเรื่อง สะสมพลัง ออกสกิล และมีท่าไม้ตาย การันตีความมันส์ เกม Gem  Hero จะเปิดให้บริการในช่วงต้นเดือน ก.ค. สามารถโหลดได้ทั้ง App Store และ Google Play

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์