ช่วงนี้ข่าวคราวข้อมูลของ Tree of Savior ก็ออกมากันรัวๆ เรียกได้ว่ารายวันกันเลยทีเดียวนะครับ หลังจากที่มีการปล่อย Screenshot ภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นกันไปแล้ว ล่าสุดนี้ทาง IMC Games ก็ได้มีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมก่อนการเปิดช่วง CBT รอบแรกกันอีกระลอกแล้วจ้า

        อย่างแรกก็คือ Tree of Savior จะมีเลเวลสูงสุดอยู่ที่ 100 เลยทีเดียว การสร้างตัวละครจะเป็นระบบ Barrack (คล้ายๆ กับ Granado Espada) ซึ่งตอนแรกผู้เล่นสามารถสร้างได้ทั้งหมด 4 ตัว และสามารถขยายเพิ่มจำนวนขึ้นได้ด้วย ซึ่ง Barrack เองก็จะมีระบบคล้ายๆ ระบบบ้านของเกมอื่น เราสามารถตกแต่ง Barrack ให้สวยงามได้ รว่มไปถึงเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ ให้กับ Barrack ของเราอย่างเช่น บอร์ดไว้สำหรับฝากข้อความ เป็นต้น

        นอกจากนี้สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือระบบสายอาชีพ ซึ่งจะมีพื้นฐานอาชีพเพียงแค่ 4 ประเภท แต่จะสามารถแตกแขนงออกไปได้กว่า 80 อาชีพเลยทีเดียว โดยจะเป็นแผนอัพเดตในช่วงการเปิด official launch รวมไปถึงระบบอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ระบบ crafting ก็จะสามารถใช้ได้ทุกอาชีพเช่นกัน เห็นแบบนี้ก็อยากเล่นแล้วสิ แต่ว่าตอนนี้เองทาง official เขาได้มีแบบสอบถามสำหรับผู้เล่นต่างประเทศออกมาให้ทำกันด้วยนะ สามารถไปกรอกกันได้ที่ ลิ้งค์ด้านล่างเลย

https://docs.google.com/a/imc.co.kr/forms/d/17UYQTZvFCuB7Q8Dl1x1Z6XHyN5oCa2qByWNQIkjR9nQ/viewform#start=openform

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์