สวัสดีค่าเพื่อนๆ Drift City ทุกคน หมวยมาแล้ววววว  คราวนี้หมวยจะมาเขียนเรื่องชิลๆ กันบ้าง เพราะหมวยเพิ่งไปเจอกับภารกิจสุดปวดหัว (สำหรับหมวย) มาค่ะ สดๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียว หมวยเลยอยากเอามาแบ่งปันกับเพื่อนๆ อิอิ
 
สำหรับภารกิจที่หมวยกล่าวถึงนั้น เป็นภารกิจช่วยเหลือผู้ป่วยที่อยู่ตามจุดต่างๆ อยู่ภายในเมือง ซึ่งภารกิจนี้เป็นภารกิจย่อย ไม่เกี่ยวข้องกับภารกิจหลัก เพื่อนๆ จะทำหรือไม่ก็ได้ แต่ถ้าเบื่อๆ เคว้งคว้าง ไม่มีอะไรทำ และอยากหาเงิน + ไอเทม ก็ทำกันเลยจ้า แก้เซ็ง อิอิ  สำหรับจุดเด่นของภารกิจย่อยนั้นก็คือจะเป็นแท่นไฟสีม่วงพลังวายเห็นกันชัดๆ ไปเลย ตามรูป
เห็นคำว่า Quest +แท่นไฟสีม่วง ก็พุ่งชนไปเล้ยยย
 
เมื่อรับแล้ว NPC ก็จะบอกขั้นตอนในการทำภารกิจมาว่า เราจะต้องไปรับผู้ป่วยจำนวนทั้งสิ้น 4 จุดด้วยกัน และนำไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งหัวใจหลักในการทำภารกิจนี้คือ ช้าแต่ชัวร์ เพราะคนป่วยของเราสภาพค่อนข้างร่อแร่เต็มที ดังนั้นเราจึง "ห้ามขับชนกับสิ่งต่างๆ เด็ดขาด"  เพราะจะทำให้ผู้ป่วยกระทบกระเทือนได้ค่ะ
รับภารกิจกับคุณลุงเลยค่ะ
เงื่อนไขของภารกิจ รับผู้ป่วย 4 จุดไปส่งโรงพยาบาล
 
เมื่อรับภารกิจแล้วก็ตรงไปรับผู้ป่วยจุดแรกกันเลยค่ะ ซึ่งหลังจากที่รับผู้ป่วยขึ้นรถแล้ว ให้เราหักห้ามใจในการเหยียบคันเร่งไว้ แล้วค่อยๆ พาผู้ป่วยไปยังจุดที่ 2 ด้วยความนิ่มนวลที่สุดค่ะ โดยเราสามารถขับชนสิ่งต่างๆ ได้ในจำนวน 2 ครั้ง หากเกินกว่านั้นต้องเริ่มภารกิจใหม่ (สารภาพว่า หมวยเริ่มใหม่ไปเกือบสิบรอบ) 
ใครมาขับชนคุณพี่คะเนี่ย สภาพร่อแร่ขนาดนี้
ด้านบนของหน้าจอจะมีตัวเลขแสดงจำนวนครั้งที่เราชนสิ่งต่างๆ
หลังจากที่เรารับผู้ป่วยทั้ง 4 จุดแล้วประคับประคองขับรถอย่างนิ่มนวลมาถึงโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ก็ถือว่าเสร็จสิ้นภารกิจ รับเงิน + ไอเทมเป็นของรางวัลกันไปเลยจ้าาา 
กว่าจะทำเสร็จ เหนื่อยเลย
 
ก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจสนุกๆ ที่มีอยู่ภายในเกมนะคะ อาจจะขัดใจขาซิ่งกันหน่อยที่ต้องมาขับรถอย่างนิ่มนวล แต่พอได้ของรางวัลแล้วก็รู้สึกคุ้มค่าเหนื่อยค่ะ อิอิ  นอกจากนี้ภายในเกมยังมีภารกิจย่อยๆ อีกมากมาย ถ้าเพื่อนๆ เห็นแท่นไฟสีม่วง + คำว่า Quest เมื่อไหร่ อย่าลืมแวะรับกันด้วยนะ จะได้มีตังค์ไปอัพรถไวๆ
 
หมวยไปก่อนนะคะ บ๊าย...บาย 
 
เข้าสู่เว็บไซต์ : http://driftcity.goldensoft.co.th/
เข้าสู่เว็บบอร์ด : http://board.goldensoft.co.th/DriftCity
เข้าสู่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/DriftCityThai
 
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
http://board.goldensoft.co.th/DriftCity/forum.php?mod=viewthread&tid=2316 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์