สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาว Drift City ทุกคน   กลับมาพบกับหมวยกันอีกแล้ว เมื่อวานนี้หมวยแนะนำทริคหาเงินง่ายๆ ให้เพื่อนๆ ไปแล้ว 1 อย่างนั่นก็คือ การทำ Call Sign Mission >>Link<< มาวันนี้ หมวยก็มีอีก 1 วิธีหาเงินง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย ซึ่งวิธีนั้นก็คือ การทำ Delivery Service หรือ ภารกิจส่งของ นั่นเองค่ะ

สำหรับภารกิจส่งของนั้น เพื่อนๆ สามารถรับได้ที่จุดพักรถของเรานั่นเองค่ะ โดยการเลือกหัวข้อที่สอง Delivery Service ซึ่งจะเป็นการขับรถไปส่งของตามที่ต่างๆ แล้วแต่ NPC จะกำหนดค่ะ
กดรับหัวข้อที่หมวยวงสีแดงไว้เลยค่าาา~
 
เมื่อเรากดรับภารกิจ Delivery Service แล้ว NPC สาวสวยก็จะออกมาอธิบายรายละเอียดภารกิจคร่าวๆ
ซึ่งตรงนี้จะมีหน้าต่างอธิบายรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญอยู่ 3 ส่วนด้วยกัน ดังรูปเลยจ้า
หมวยจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ทีละส่วน ตามหมายเลขในรูปด้านบนนะคะ  
1. สินค้าที่เราต้องไปส่ง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกได้นะคะว่าจะส่งสินค้าชนิดไหน สินค้าแต่ละชนิดก็จะให้รางวัลมากน้อยแตกต่างกันไปค่ะ
2. รางวัลที่เราจะได้รับ เมื่อทำเวลาได้ตามที่ภารกิจกำหนด มีทั้งหมด 3 ระดับด้วยกันค่ะ ถ้าใครทำเวลาเกินกว่านั้นก็... อดของรางวัลนะจ๊ะ อิอิ
3. รายชื่อของผู้ที่ทำเวลาเร็วที่สุด โดยแบ่งเป็นรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี!!! งานนี้ใครอยากโชว์ความสามารถให้คนอื่นเห็นก็ต้องทำเวลาให้ดีที่สุดล่ะค่ะ เพราะเวลาใครมารับภารกิจก็จะเห็นชื่อเราโชว์เด่นเป็นสง่า
 
หลังจากกดรับภารกิจกันแล้ว ก็ได้เวลาเริ่มภารกิจกันเลย โดยเพื่อนๆ สามารถดูเป้าหมายที่เราต้องไปส่งได้จากในมินิแมพมุมขวาล่างของหน้าจอนะคะ จุดหมายของเราจะแสดงเป็นจุดกลมๆ สีแดงบนมินิแมพ
มินิแมพตรงมุมขวาล่าง
จุดหมายของเราจะเป็นจุดสีแดงๆ ค่ะ
เมื่อเราขับรถส่งสินค้าครบทุกจุดตามที่ภารกิจกำหนดแล้ว ก็จะถือว่าเสร็จสิ้นภารกิจทันที งานนี้ หมวยขับเกินเวลาค่ะ อ๊ากกกกกก!!! เลยอดได้รางวัลเลย เศร้า  
ขับเกินเวลา อดของรางวัลไปตามระเบียบ
 
เป็นไงคะ ภารกิจ Delivery Service ทำง่ายๆ แค่ใช้ความเร็ว ก็รับของรางวัลกันไปเลย แถมรับได้เรื่อยๆ
อีกด้วย งานนี้ปั๊มตังค์กันสบายเลย อิอิ เดี๋ยวหมวยขอไปแก้มือก่อนล่ะค่ะ รอบมะกี้พลาดของรางวัลไปยังเจ็บใจไม่หาย ชิส์ๆ   แล้วเจอกันใหม่กับไดอารี่ตอนหน้าจ้า 
 
บะบาย~
 
เข้าสู่เว็บไซต์ : http://driftcity.goldensoft.co.th/
เข้าสู่เว็บบอร์ด : http://board.goldensoft.co.th/DriftCity
เข้าสู่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/DriftCityThai

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม 
http://board.goldensoft.co.th/DriftCity/forum.php?mod=viewthread&tid=2132

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์