มาตามสัญญาครับสำหรับข่าวคราวของ Tree of Savior หรืออดีต Project R1 ว่าที่ภาคต่อของ Ragnarok อย่างแท้จริงนั่นเอง ซึ่งงานนี้ก็ได้มีข้อมูลบางอย่างของตัวเกมออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว แต่คงไม่เท่ากับ Trailer ตัวแรกของเกมที่จะมาโชว์ Gameplay กันแบบเต็มอิ่ม เอาเป็นว่าเราไปชมกันก่อนเลยดีกว่าครับ

        อื้อหือ เห็นแล้วก็นึกถึงบรรยากาศ mmorpg เก่าๆ ไม่น้อย โดยเฉพาะตัวละครที่เหมือน Ragnarok อัพเกรดให้เป็น 3D และดูสวยงามมากขึ้น โดยทางทีมงานบอกไว้ว่าตอนนี้มีตัวละครกว่า 80 ประเภท และอาชีพกว่า 10 คลาส โดยจะยังมีอาชีพลับให้ผู้เล่นได้ค้นหาเพื่อปลดล็อคอีกด้วย

        ในส่วนเรื่องของสกิลก็สามารถผสมผสานคอมโบที่แตกต่างกันได้มากมาย รวมไปถึงเหล่าบอสกว่า 200 ตัวที่จะมาสาดเสียเทเสียสกิลใส่เรา ซึ่งตัวเกมก็จะมีความเป็นแอคชั่นมากขึ้นกว่า Ragnarok และยังมีระบบคอมมูนิตี้ที่ดี ที่มาพร้อมกับระบบ matchmaking system เอาไว้สำหรับให้เพื่อนๆ ได้หากลุ่มลงดันเจี้ยนได้อย่างเหมาะสม

        สำหรับ Tree of Savior เองก็กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนา ซึ่งมีกำหนดการช่วง Focus Group Test อยู่ภายในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้านี้ คาดว่าตัวเกมเองน่าจะเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบภายในงาน G-Star 2014 กันอีกรอบแน่นอน

ที่มา

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์