หลังจากที่ทิ้งปริศนาให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สงสัยกันมาสักพักใหญ่ ในที่สุดเปิดเผยกันแล้ว กับเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายน้องใหม่ไฟแรง บริษัท Gen C Inspire Co.,Ltd. ซึ่งได้คว้า "Fantasy Saga" เกมดังจากประเทศไต้หวัน และญี่ปุ่นมาเตรียมเปิดให้บริการในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดวันนี้ก็ได้มีการปล่อยหน้า Preload ของเว็บไซต์เกมออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว เรียกได้ว่า น่ารักสดใส แอ๊บแบ๊ว แบบสุดๆ ไปเลย ลองคลิกเข้าไปชมกันได้เลยที่ www.fso.in.th

รู้จักกับ Fantasy Saga กันหรือยัง?

     นานมาแล้ว...นับพันๆ ปีเหล่าปีศาจร้ายได้ตื่นขึ้นหวังเพื่อยึดครองดินแดน เทพธิดาเอลิย่าจึงปรากฎตัวพร้อมด้วยเทพปกปักษ์นามว่า MagiBornเข้าปิดฉากสงครามอันโหดร้ายนี้ จนในที่สุดก็สามารถผนึกมารร้ายได้สำเร็จ แล้วจึงหลับไหลไปอย่างนิรันดร์ภายใต้ต้นไม้แห่งชีวิต โดยได้ทิ้งเมล็ดพันธ์แห่งความหวังไว้ทั่วดินแดน หากเมื่อในอนาคตความมืดมิดกลับมาเยือน เหล่า "ผู้กล้า" ที่ถูกเลือกจะช่วยกันปกป้องโลกใบนี้อีกครั้ง...

     Fantasy Saga เกม MMORPG สุดน่ารัก แอ๊บแบ๊ว ผสมผสานความแฟนตาซีที่สดใส ผู้เล่นจะได้ผจญภัยผ่านอาณาจักรใหญ่ทั้ง 2 ฝั่ง เนเชอไร ดินแดนแห่งธรรมชาติ และอาร์ติเฟย์ ดินแดนแห่งเทคโนโลยี โดยสามารถเลือกอาชีพได้ทั้งหมด 5 อาชีพได้แก่ Warrior อัศวิน, Mage ผู้ใช้เวท, Crafter ช่างผลิต, Archer นักธนู, และ Priest ผู้รักษา ผู้เล่นต้องไขปริศนาภารกิจเควสต์จำนวนมากมาย พร้อมทั้งยังสามารถจับมอนสเตอร์ทั้งหลายให้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงคู่กายได้ด้วย

สายอาชีพทั้ง 5 Class

     คาดว่าเกมนี้น่าจะโดนใจขาแบ๊วกันไม่ใช่น้อย สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากเล่นกันแล้ว คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด แต่ทางทีมงานประกาศมาแล้วว่า “เปิดแน่! ตุลาคมนี้!!” รอติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ทางหน้าแฟนเพจของเกมนี้กันได้ www.fb.com/FantasySaga

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์