ก็กลับมาตามข่าวคราวของ Ragnarok Online 2 ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ไทยกันบ้างดีกว่าครับ ซึ่งตอนนี้เอง Ragnarok Online 2 ก็ได้มีการอัพเดตเผ่าใหม่ ถือว่านับเป็นครั้งแรกของซีรี่ย์นี้เลยที่มีการให้เลือกเผ่าพันธุ์เล่นกันนะครับ กับเผ่าที่มีชื่อว่า Noel นั่นเองจ้า

        สำหรับเผ่า Noel นั้นก็จะมีอาชีพเป็นของเผ่าพันธุ์ตัวเอง โดยอาชีพเริ่มต้นของเผ่าก็จะเป็นอาชีพที่ชื่อว่า Alter และเมื่อเก็บเลเวลไปจนถึงเลเวล 25 ก็สามารถเปลี่ยนอาชีพเป็น Crecentia หรือ Soul Makers ได้ โดยแต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่นประมาณนี้ครับ

        Alter - อาชีพเริ่มต้น มีความสามารถในการโจมตีทั้งระยะใกล้และไกล ทั้งกายภาพและเวทมนต์ ซึ่งมีจุดเด่นหลักๆ อยู่ตรงที่ Alter จะเน้นการ Debuff หรือลดความสามารถเป้าหมายที่ต่อสู้ด้วย รวมไปถึงการสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่อง (DOT)

        Crecentia - อาชีพขั้นสูงสายแรก สามารถใช้สกิลของ Alter ได้อยู่ เสริมความสามารถด้านโจมตีระยะไกล และการโจมตีแบบกลุ่ม (AOE) รวมไปถึงการเสริมความสามารถในการลดความสามารถคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ก็ยังมีสกิลในการเพิ่มความสามารถของตนเองอีกด้วย

        Soul Makers - อาชีพขั้นสูงสายสอง แต่จะไม่สามารถใช้สกิลของ Alter ได้เลย ดังนั้นต้องใช้สกิลเซทใหม่ทั้งหมด โดยจะมีจุดเด่นในเรื่องความสามารถการสนับสนุนปาร์ตี้ ทั้งด้านการฟื้นฟูค่า HP และการ Buff เสริมความสามารถให้กับเป้าหมายแบบประเภท Soul Link โยงวิญญาณใส่เป้าหมาย

        สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดสกิลเต็มๆ ของอาชีพทั้งหมดของเผ่า Noel ก็สามารถไปดูกันได้ที่ http://www.playragnarok2.com/news/article/108 เลยจ้า

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์