กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับ 進撃の巨人 หรือ Attack on Titan ที่ตอนนี้ดังเป็นพลุแตกไปทั่วโลก มีของออกมาให้แฟนๆ ได้สะสมกันมากมาย รวมไปถึงเกม Fanmade ทั้งหลายแหล่ ซึ่งวันนี้ผมก็มีอีกเกมที่น่าสนใจมาฝากกันครับกับเกมที่ชื่อว่า Giant Hunter นั่นเอง

        ซึ่งเจ้า Giant Hunter เนี่ยะก็ยังเป็นแค่ Demo Fanmade ขำๆ อยู่บน browser ตัวเกมถูกพัฒนาโดย Unity ทำให้ตัวเกมได้ภาพออกมาในแบบ 3D น่ารักๆ ตัวละครที่เราควบคุมดูผ่านๆ แล้วมันก็คือมิคาสะนั่นเอง ส่วนเจ้าไททันทั้งหลายนั้นก็หน้าตาอาจจะตลกๆ ซักหน่อย แต่วิธีเล่นนี่ไม่ตลกเลยครับ เพราะว่าเราจะต้องควบคุมการเดินด้วยลูกศร หรือ WASD ก็ได้ กด Spacebar เพื่อใช้เครื่องเคลื่อนที่ 3 มิติ โดยเชือกจะยิงไปตรงจุดที่เม้าส์เล็ง (แต่ถ้าไกลๆมันจะกระจายออกนะ) ให้เราโหนขึ้นไปคลิกซ้ายเพื่อใช้ดาบฟันที่ท้ายทอยซึ่งจะดูเป็นจุดสีแดงอ่อนๆ อย่างชัดเจน โดยจะมีไททันให้เรากำจัดถึง 32 ตัว มีคะแนนในการโจมตีให้ด้วย

        ก็สามารถเอาไว้เล่นแข่งกะเพื่อนขำๆได้นะครับ ฮ่าฮ่า การบังคับช่วงแรกอาจจะยากหน่อย แต่ถ้าชินแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะ สำหรับใครที่อยากลองเล่นก็สามารถเข้าไปเล่นกันได้ที่ http://fenglee.com/game/aog/ เลยจ้า

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์