เกม “Dragon Esprit” เกมใหม่ล่าสุดจากบริษัท webgame.in.th พร้อมแล้วที่จะเปิด OBT ให้ผู้เล่นได้มามันส์กันในวันที่ 7 มิถุนายน 2556 นี้ ในช่วงเวลาที่เปิด CBT ที่ผ่านมานั่นได้รับกระแสตอบรับกลับมาอย่างดีเยี่ยม มีผู้กล้าเข้ามาร่วมมันส์กันจนแน่นเซิร์ฟเวอร์และในช่วงเปิด OBT ทางเกม “Dragon Esprit” ก็มีกิจกรรมน่าตื่นเต้น และสนุกเร้าใจให้เพื่อผู้เล่นได้มันส์กันเพียบ!

มาดูภาพบรรยากาศต่าง ๆ ในช่วงเปิด CBT กัน

ภาพกิจกรรมแทรกซึมหนานหมาน  เหล่าผู้กล้าควบม้าทะยานไปเพื่อป้องกันศัตรู
ภาพบรรยกาศในเมือง

สุดยอดแค่ไหน -_-||| ไม่รู้ว่าตอนนั้นผู้เล่นเห็นตัวละครของตนเองหรือเปล่า

กิจกรรมแย่งชิงพระราชวัง ช่วยเหลือเกื้อกูลพร้อมสู้ไปด้วยเพื่อชัยชนะของทัพเรา!

สัตว์ขี่ขั้นสอง

  สัตว์ขี่ขั้นสาม

สัตว์ขี่ขั้นสี่         ^_^ นั่งแล้วสบายจัง!^_^


ในเกม “Dragon Esprit” มีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายและสนุกร่วมกันกับผู้เล่นอื่นๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกม ตัวอย่างกิจกรรมก็จะมี “กิจกรรมก่อกวนห้องหอ”  “กิจกรรมง่อก๊กปล้นเจ้าสาว” และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่รับรองว่าท่านจะไม่เคยเห็นที่ไหน วันนี้เรายกตัวอย่างภาพมาให้ท่านชมกันด้วย
กิจกรรมก่อกวนห้องหอ เป็นกิจกรรมที่ให้ผู้เล่นจัดทีมและสู้กัน ทีมหนึ่งเป็นผู้ปกป้องเจ้าสาว อีกทีมเป็นผู้มาก่อกวนหอของเจ้าสาว  ในกิจกรรมนี้ไม่ว่าผู้ชนะหรือแพ้ก็จะได้รางวัลตอบแทนกลับไป

เตรียมพร้อมกองกำลัง!

เริ่มสมรภูมิเดือดกันแล้ว!


ต่อไปก็จะเป็นสงครามเพื่อปกป้องเจ้าสาวเป็นกิจกรรมที่ผู้เล่นทุกคนจะเข้าร่วมเพื่อมาปกป้องเจ้าสาว เป็นกิจกรรมที่ผู้เล่นทุกคนต้องร่วมมือร่วมใจเพื่อฆ่า BOSS อ้องปล้นเจ้าสาว

BOSS  โหดจัง!( ⊙ o ⊙ )! ต้องเก่งกว่านี้เพื่อชนะให้ได้

ชนะแล้ว  ไปดูกันว่าเจ้าสาวสวยแค่ไหน!


ขอแนะนำเพียงแค่นี้ก่อน หวังเป็นอย่างยิ่งผู้เล่นทุกท่านจะเข้ามาร่วมมันส์กับเรา เพื่อน ๆ สามารถสมัคร ID Koramgame หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอินและเข้าเล่นได้เลยบนเว็บเล่นได้เลยบนหน้าเว็บไม่ต้องติดตั้งที่เว็บไซต์ที่ http://lp.webgame.in.th/b5fb562/1048126/0607 หรือจะดาวน์โหลดมาติดไว้ในเครื่องเลยก็ได้ที่ http://de2.webgame.in.th/images/de2.exe

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์