เกม GMThai หญิงงามบัลลังก์ฉินพร้อมเปิด CB 31 พฤษภาคม 2556 โดยเกมนี้จะอยู่ในช่วงประวัติศาสตร์ของยุคจ้านกว๋อ ผู้เล่นเกมเมอร์ที่หวังที่จะสร้างชื่อเสียงเกรียงไกรในประเทศฉิน โดยเริ่มจากกลายเป็นชาวยุทธแล้วทำการฝึกฝนเคล็ดวิชา, วิจัยวิชากระบี่, รับสัตว์เลี้ยง, ลงโทษผู้คนร้าย หรือว่าเป็นจักรพรรดิโดยการร่วมการรบและต่อสู้กับคู่แข่งก็ได้

          "หญิงงามบัลลังก์ฉิน" เมื่อเลือกตัวละครชายหรือหญิงแล้วก็จะเข้าสู่เกมทันทีโดยไม่มีการเลือกอาชีพ เมื่อเกมเริ่มผู้เล่นเกมเมอร์สามารถรับภารกิจอย่างแรกจากหญิงงามเสื้อสีเขียวคนหนึ่ง เมื่อสำเร็จภารกิจแล้วก็สามารถรับสัตว์เลี้ยงหญิงงามคนแรกชื่อหงฝูได้

          หงฝูสามารถปล่อยสกิลรับคือ เมื่อตัวละครตาย หงฝูจะมีโอกาส 30% ที่จะช่วยฟื้นคืนชีพของตัวละคร เวลา CD สกิล 3 นาที เมื่อหงฝูเป็นเพื่อนกับผู้เล่นแล้ว ยังสามารถร่วมร่างกับผู้เกมส์เมอร์ เพื่อเพิ่มความสามารถของผู้เล่นได้ตลอดเวลา

          หลังจากได้รับหงฝูแล้ว จะมีคลิกรับสาวงาม เมื่อมีการคลิกถึงจำนวนที่กำหนดไว้แล้วก็จะได้รับสัตว์เลี้ยงหญิงงามใหม่ได้

          ผู้เล่นจะต้องรู้จักเลือกและว่าจ้างงาน จึงจะได้รับหญิงงามอื่นๆ เพิ่ม โดยที่เลเวลของผู้เกมส์เมอร์ยิ่งสูงเท่าไร จำนวนการรับสัตว์เลี้ยงหญิงงามก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

          หญิงงามแต่ละคนล้วนมีสกิลพิเศษ เช่นสกิลฆ่าศัตรู, สกิลบำรุงเลือดอย่างต่อเนื่อง เมื่อผู้เล่นเริ่มทำลายศัตรูหรือถูกทำลาย หญิงงามจึงจะปล่อยสกิล แต่จะไม่ถูกทำอันตรายใดๆจากมอนสเตอร์

          เมื่อเลเวลของผู้เล่นถึง10เวลแล้วสามารถเช็คหน้าเพจของสกิลยุทธ สกิลยุทธรวมทั้งวิชากระบี่ม่อ วิชาจิตมังกรและวิชายุทธมังกร

          ระบบหลบหนีของหญิงงามบัลลังก์ฉินนั้น เมื่อเวลาที่ถูกทำอันตราย ผู้เล่นสามารถใช้วิชาตัวเบาเพื่อหลบหนี ระบบนี้ช่วยให้ท่านสามารถข้ามอุปสรรคหรือการก้าวกระโดดไปบนหลังคา ระบบหลบใช้ในเวลาการต่อสู้ โดยผู้เล่นสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายทั้งหมด โดยวิชาตัวเบานั้นต้องใช้ค่าVit ยิ่งค่า Vit ยิ่งสูง จำนวนการกระโดดก็ยิ่งมาก และไม่มี CD สกิลด้วย

          เมื่อเลเวลของผู้เกมส์เมอร์ถึง20เวลแล้ว สามารถรับสัตว์ขี่ม้าขาวน้อยจากแม่ทัพเสียนหยางฟรี สัตว์ขี่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความเร็ว ยังเพิ่มความสามารถของผู้เล่นได้อีกด้วย

          วิธีการอัพเกรดของสัตว์ขี่มีสองชนิดคือ การอัพเกรดปกติ และการอัพเกรดอัตโนมัติ ซึ่งการอัพเกรดต้องการยาอัพเกรดสัตว์ขี่และเงินทองแดง ส่งผลให้สัตว์ขี่สามารถเพิ่ม Atkแ ละ Defได้ในระยะเวลาหนึ่ง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารเกมออนไลน์หญิงงามบัลลังก์ฉินได้จากลิงค์ www.gmthai.com/maids

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์