มีเกมใหม่เข้าไทยมาอีกแล้วครับ คราวนี้ถึงคิวของ Lune of Eden ของ Eden Entertainment กันบ้าง แต่ค่ายไหนจะเอามาเปิดนั้นยังบอกไม่ได้ ก็เอาเป็นว่าระหว่างรอเฉลยเราไปดูข้อมูลเกมกันหน่อยดีกว่าครับ
     เกมนี้ก็เป็นเวอร์ชั่นปรับปรุงของ Last Online ที่เคยเป็นข่าวว่าจะเข้าไทยเมื่อ 3 ปีก่อน (ก่อนจะเป็นหมันไป) โดยแนวเกมเป็น Non-Target Action MMORPG หรือเรียกง่ายๆ ก็คือแอ็คชั่นเดินหน้าฆ่ามันแบบไม่ล็อกเป้า แต่ที่น่าสนใจคือปกติเกมแนวนี้ส่วนมากจะเป็นลงดันเจี้ยน ผิดกับเกมนี้ที่เราสามารถบู๊แอ็คชั่นมันส์ล้างผลาญกันได้บนแผนที่ Open World เลย (แต่การลงดันเจี้ยนก็ยังมีอยู่นะ) จุดเด่นอีกอย่างก็คือท่วงท่าลีลาของการต่อสู้และการใช้สกิลต่างๆ มันต่อเนื่องเป็นคอมโบมันส์ๆ ออกสไตล์ Devil May Cry ซึ่งก็น่าจะโดนใจคอเกมแอ็คชั่นไม่น้อย นอกจากนั้นความเซ็กซี่ของตัวละครทั้งชายและหญิงยังเป็นจุดดึงดูดอีกอย่างนึงด้วย เราไปดูคลิปตัวอย่างความมันส์กันหน่อยละกันครับ
 
Lune of Eden - Gameplay Preview
 
Lune of Eden - All Characters Finish Move
 
Lune of Eden - War System Preview
 
     ตามที่เห็นในคลิปนะครับเบื้องต้นเกมจะมีตัวละครให้เลือก 4 อาชีพแบ่งเป็น 2 หญิง 2 ชาย คือ Fighter, Scout, Magician และ Warrior ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสไตล์การต่อสู้แตกต่างกัน (ส่วนตัวแล้วชอบ Fighter มากๆ ใช้ดาบกับปืนร่วมกัน) เกมเปิดให้บริการแล้วในเกาหลีและญี่ปุ่นนะครับ (ญี่ปุ่นใช้ชื่อเกมว่า Eclipse of Eden) ในขณะที่อินโดนีเซียจะทดสอบ Closed Beta ในเดือนหน้า ส่วนอินเตอร์ยังเงียบ และพี่ไทยเดี๋ยวจะมีการเฉลยว่าค่ายไหนเอาเข้าในวันศุกร์นี้ ยังไงก็รอฟังเฉลยพร้อมๆ กันนะครับ (แต่ถ้าใครอยากรู้ก่อนก็ไปเช็คโดเมนเอานะ 55+)

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์