Heroic Dreamland (ดินแดนผู้กล้า) พร้อม OBT แล้วอย่าพลาด! เล่นฟรี ติดตั้งฟรีนะฮ๊าฟฟ!

และแล้ววันสำคัญก็มาถึงกับการประกาศเปิด OBT ของเกมดังอย่าง Heroic Dreamland (ดินแดนผู้กล้า) ให้ผู้เล่นได้มันส์ไปกับดินแดนแฟนตาซีได้อย่างเต็มที่ พร้อมแล้วตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน เวลา 9.00น. เป็นต้นไป อย่าพลาดนะจ๊ะ

 


Heroic Dreamland (ดินแดนผู้กล้า)
เมืองแห่งท้องฟ้า ดินแดนที่เคยรุ่งเรืองกลับถูกเหล่ามารร้ายเข้าครอบงำ เหล่ามนุษยชาติที่สิ้นหวังต่างยืนหยัดอย่างถึงที่สุด เพื่อความอยู่รอด ต่อมาพระเจ้ามอลี่ชีได้เสด็จมาช่วยเหลือ พระองค์ได้ถ่ายทอดความรู้และทักษะศิลปะรวมถึงร่วมต่อสู้กับเหล่ามาร เมื่อเมืองแห่งท้องฟ้าที่ถูกปกครองโดยเหล่าปีศาจพินาจลง จึงเกิดเป็นแผ่นดินใหม่ แต่ยังคงมีเหล่ามารร้ายและมอนเตอร์ที่หลบซ่อนอยู่มากมาย จึงต้องอาศัยเหล่าผู้กล้าจากนอกโลก บัดนี้สงครามระหว่างดำกับขาวได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง จงยืนหยัดและซื่อสัตย์ แล้วจะค้นพบกับปณิธานอันน่าเลื่อมใส จงเลือกหนทางออกมาจากใจของเจ้าเถอะเหล่าผู้กล้า เดินไปตามเส้นทางมืดมิด เพื่อสร้างโลกใหม่ที่สดใส ใน Heroic Dreamland!!!

การต่อสู้

รูปแบบต่อสู้ของ Heroic Dreamland เป็นการสร้างจากพื้นฐานการต่อสู้แบบเก่ามาผสมผสาน เกิดจากการฝึกฝน และมีปัจจัยใหม่ที่โดดเด่นมากมาย ระหว่างการต่อสู้จะได้รับคุณสมบัติหลายอย่าง ทั้งการพัฒนาสกิล และตัวละคร รวมถึงการฝึกวางแผนการต่อสู้ และความช่วยเหลือซึ่งกันและกันในทีม ในระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นสามารถสนับสนุนกันเพื่อการวางแผนที่ลึกยิ่งขึ้น ทำให้การต่อสู้เต็มไปด้วยการประลองไหวพริบพร้อมกับความสนุกสนาน และท้าทายไม่รู้จบ

ระบบตัวละคร
ในช่วงแรกระบบจะแนะนำว่า เมื่อคุณเล่นถึงเลเวลใดจะได้รับของตอบแทน หรือสามารถเปิดใช้ฟังก์ชันใหม่ๆ ได้ จะแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ่ ขึ้นกับตัวผู้กล้าเองที่จะออกแบบและเลี้ยงดูตัวละคร การเพิ่มความสามารถให้กับตัวละคร โดยสามารถเรียนรู้ดาวเพิ่มได้ ดวงดาวที่มีเลเวลสูง จะใช้เวลาในการเรียนนานขึ้น หรือการเพิ่มดาวให้อุปกรณ์และสัตว์เลี้ยง ยิ่งจำนวนดาวและอุปกรณ์สีส้มเยอะ ความสามารถของอุปกรณ์นั้นก็จะยิ่งสูง อีกทั้งยังสามารถคุยหน้าโลก ฉาก กิล ปาร์ตี้ กับใครก็ได้ แถมด้วยอีโมติคอนแสดงความรู้สึกสุดน่ารัก

ท้าดวล BOSSที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น
BOSSในดันเจี้ยนตำนานเตรียมพร้อมมากกว่า20 ตัว   หัวหน้ามอนสเตอร์เขตแดน 32 ตน ที่กำลังรอคอย ถนนต้องห้ามโบราณ 8ชั้น มีBOSSชั้นยอดฝีมือดีเฝ้าด่านระหว่างเมืองท้องฟ้า 44 ตน รวมทั้งหมดมีหัวหน้ามอนสเตอร์ในตำนานเกินกว่า 100ตน เหล่ามอนสเตอร์บ้าคลั่งใน Heroic Dreamland กำลังจุดฉนวนความวุ่นวายนำมาซึ่งหายนะแห่งวันสิ้นโลก! โลกกำลังรอคอยความช่วยเหลือจากท่าน!

เป็นอย่างไรบ้างคะกับฟังก์ชั่นคร่าวๆ ยังมีอีกหลากหลายฟังก์ชั่นให้ผู้กล้ามาทดลอง ถ้าไม่ได้เล่นแล้วคุณจะเสียใจที่ต้องการเป็นคนล้าสมัย ติดตามข่าวสารใหม่ๆได้เร็วนี้

 


เพื่อน ๆ สามารถสมัคร ID โครัมเกม หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอิน และเข้าเล่นได้เลยบนเว็บ ทั้งนี้ ทีมงานมีกิจกรรมมากมายจัดเตรียมไว้ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน!! คลิกเลย!  http://lp.webgame.in.th/320e527/1047466/0401

Webgame HD : http://hd.webgame.in.th/
Fanpage :  http://www.facebook.com/HeroicDreamland
Forum : http://forum.webgame.in.th/forum.php?gid=252

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์