อาณาจักรแอตแลนติส ดินแดนที่เป็นที่อยู่อาศัยของพลเมืองผู้ทรงคุณธรรมและเทคโนโลยีที่สูงส่ง ทว่ามันถูกทำลายอย่างพังพินาศด้วยความพิโรธของเทพเจ้าผู้เนรมิตรมันขึ้นมา แต่แล้วอาณาจักรที่ล่มสลายไปในอดีตกาลนั้น จะกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง บนหน้าจอของท่าน พร้อมฉากสุดลึกลับในดินแดนใต้มหาสมุทร หลากหลายตัวละครกับระบบสัตว์เลี้ยงร่วมออกรบพร้อมแล้วที่จะระเบิดความมันส์พร้อมกันตั้งแต่วันนี้!


ในเกม Atlantis warriors นั้น ได้ใช้ภาพเคลื่อนไหวแบบอนิเมชั่นมากมาย พร้อมใช้รูปแบบการเคลื่อนไหวอย่างเหนือชั้นที่จะสะกดสายตาผู้เล่น และรวบรวมรูปแบบกลยุทธ์แบบผจญภัยที่ได้รับความนิยมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้เล่นได้รับรู้การต่อสู้ใหม่ๆของแต่ละทีมได้อย่างอิสระ อีกทั้งผู้เล่นจะเพลินเพลิดไปกับภาพการ์ตูนอนิเมชั่นสุดน่ารัก ตัวละครแฟนซีที่แฝงไปด้วยความเข้มแข็งที่พร้อมจะโลดแล่นในดินแดนลึกลับอันศักดิ์สิทธิ์ชวนให้หลงไหลและการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความดุเดือดพร้อมกันอีกด้ว


ในเกมนี้มีเรื่องราวหลากหลายสีสันและมีคำมากกว่า 2 ล้านคำซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่สำคัญของเกม Atlantis Warriors ผู้เล่นจะเข้าใจตัวเกมมากขึ้นโดยการทำเควส ยังสามารถอัพเกรด หาเงิน ได้รับยุทธภัณฑ์ พาหนะเป็นต้น มีเควสที่หลากหลายที่จะทำให้ท่านได้ลิ้มรสกับความสนุกสนานเพลิดเพลินกับเกมโดยผ่านการทำเควสและ up Lv. ทำให้ท่านสนุกสนานไปในทุกช่วงเวลาที่ได้เล่นเกมนี้


ทีนี้เรามาดูวิวัฒนาการของสัตว์เลี้ยงกันเถอะว่าจะน่ารักขนาดไหน
สัตว์เลี้ยงแห่ง เกม Atlantis Warriors  นั้นล้วนเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีลักษณะการต่อสู้ และจะคอยเฝ้าติดตามเจ้านายเพื่อช่วยเหลือเจ้านายสู้รบตลอดเวลาเลยน้าาาา

ความรุ่งเรืองของอารยธรรมแห่งนี้ เป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดให้ทั้งเหล่านักรบทั้งหลายต่าง พยายามค้นหา ดินแดนอันลี้ลับแห่งนี้ พร้อมภาพเคลื่อนไหว 2.5D เอฟเฟ็กต์สีสันสวยงาม ประสบการณ์ที่จะทำให้ท่านตกตะลึง!มาร่วมเล่นกับพวกเราวันนี้

เป็นยังไงบ้างคะ พร้อมที่จะไปบุกตัวการสำคัญกันหรือยังฮ๊าฟฟ?~
เพื่อน ๆ สามารถสมัคร ID โครัมเกม หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอิน และเข้าเล่นได้เลยบนเว็บ ทั้งนี้ ทีมงานมีกิจกรรมมากมายจัดเตรียมไว้ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน!!

http://lp.webgame.in.th/77f3533/1047172/0308

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์