ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

     Three Kingdoms online2 เป็นเกมสี่มีแนวการเล่นแบบ RSLG ระบบภายในปรับปรุงใหม่ทั้งหมด พร้อมให้ผู้เล่นอลังการไปกับกราฟฟิคสุดเทพ และเนื้อเรื่องที่สมจริง เรามาดูความน่าสนใจคร่าวๆของเกมส์นี้กันค่ะ

ข้อดีของเกมส์ข้อที่ 1 : ชื่นชมความสวยงามของ Three kingdom รายละเอียดสำหรับผู้เล่นมือใหม่


      สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเข้ามาสัมผัสเกมออนไลน์บนเว็บเมื่อไม่นานมานี้ คงเคยประสบกับปัญหาความไม่คุ้นและความหยาบของกราฟฟิคในเกมส์และระบบการเล่นมาแล้ว แต่สำหรับเกม Three kingdom online 2 นั้น ปัญหาเหล่านี้จะไม่มีวันเกิดขึ้น!  ทั้งที่จะมีสาวสวยคอยให้คำแนะนำการเข้าสู่เกมแบบขั้นต่อขั้น ซึ่งคุณยังสามารถเป็นอิสระได้แม้อยู่ในสนามรบอีกด้วย

     ผู้เล่นที่เข้าร่วมทดลอง Close beta ของ Three kingdom online 2 ได้ให้ความสนใจกับการแนะนำเป็นขั้นตอนของระบบแนะนำผู้เล่นใหม่กันอย่างล้นหลาม ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก

ข้อดีของเกมส์ข้อที่ 2: เลเวลอัพอย่างรวดเร็ว

      Three kingdom 2 เกมส์วางแผนที่ยอดเยี่ยมแห่งปี และขณะนี้ ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่สำหรับวงการเกมส์บนเว็บอีกด้วย สำหรับเกมวางแผนนั้น ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การเดินเรื่องของตัวละคร ไม่มีใครให้ความสำคัญกับความรู้สึกของการพัฒนา ความเจริญรุ่งเรืองและสงคราม แต่คราวนี้ Three kingdom 2 นี่แหละจะนำพาผู้เล่นทุกท่าน เข้ามาสัมผัสประสบการณ์เกมวางแผนที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

     เมื่อผ่านเควสรายละเอียดของเกมแล้ว จะมีกล่องไอเทมหรูหราช่วยให้ผู้เล่นสามารอัพเลเวลได้ไวขึ้น ซึ่งจะสามารถใช้ได้ทุกๆ 10 เลเวล

ข้อดีของเกมส์นี้ข้อที่ 3: เนื้อหาที่ตรงตามเนื้อเรื่องจริง

    ตลอดเวลาในการดำเนินเหตุการณ์ ผู้เล่นส่วนใหญ่ต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับไฟสงครามแห่งสามก๊ก ระบบการต่อสู้ รวมไปถึงแรงผลักดันของเกมส์ ระบบเกมนี้ดำเนินการเล่นไปตามเนื้อเรื่องดั้งเดิมของสงครามสามก๊กที่แท้จริง ผู้เล่นทุกคนเพียงแค่คลิกที่ปุ่มและเข้าสู่ไฟสงครามแห่งสนามรบได้เลย เพราะในเกมนี้คุณคือ วีรบุรษสายเลือดใหม่ที่แท้จริง!

     จากด้านบนจะสังเกตุเห็นได้ว่า มีการออกแบบกลยุทธ์ที่แยบยล  ในโลกของ Three kingdom online 2  ต้องมีความฉลาดหลักแหลมและช่างสังเกต เพื่อที่แสดงถึงความเหมาะสมในการเป็นผู้นำการปกครองประเทศ

      เป็นยังไงบ้างคะกับการแนะนำแบบคร่าวๆ เกริ่นนำแค่นี้คงยังไม่เห็นภาพ อย่าลืมเข้ามาลองเล่นกับเราได้แล้ว
เพื่อน ๆ สามารถสมัคร ID โครัมเกม หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอิน และเข้าเล่นได้เลยบนเว็บ ทั้งนี้ทีมงานมีกิจกรรมมากมายจัดเตรียมไว้ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน!!


เล่นได้เลยบนหน้าเว็บ ไม่ต้องติดตั้ง คลิกเลยที่
http://lp.webgame.in.th/98cf457/1045145/0101

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์