ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

    ใกล้จะถึงเวลาที่เหล่าเกมเมอร์ จะได้สัมผัสกับวิทยายุทธ์ใหม่ พร้อมฟีเจอร์เด็ดสุดโหดของเกม “ไอ้หนุ่มหมัดเมา” ที่พร้อมจะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสเคล็ดวิชาที่เกิดจากสุรา ที่เปรียบเสมือนน้ำอมฤตของเหล่าจอมยุทธ์ จนก่อเกิดเป็นวิชาสยบทั่วยุทธภพ “หมัดเมา” โดยเปิดให้มันส์กันวันนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
 
    ทั้งนี้ ผู้เล่นทุกท่าน จำเป็นจะต้องเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ Client เกม “ไอ้หนุ่มหมัดเมา” ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ สำหรับใช้เข้าเล่นเกม ในวันที่ 18 ธันวาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป (ตัวเกมไม่สามารถใช้ Client เวอร์ชั่นเก่าได้) โดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้จาก Link ด้านล่างนี้

 

    ***ทั้งนี้ ผู้เล่นจากดาวน์โหลด Client เกมมาเป็นไฟล์ ZIP ซึ่งจะยังไม่สามารถใช้เข้าเกมได้ เนื่องจากติด Password โดยทีมงานจะทำการประกาศ Password ในการปลดล็อคไฟล์ ZIP ในช่วงเช้า ของวันที่ 18 ธันวาคม 2555 นี้ (Update :Password > Dho20121218)

    ช่องทางโหลด OS (ไม่มี Password) : http://download.online-station.net/view/267

    นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมเด็ด จากเกมไอ้หนุ่มหมัดเมา ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถมีตัวละครเลเวล 100 แบบ ทันใจ ดังนี้
 
กิจกรรมแจกตัวละคร LV100
          ข่าวดีสำหรับทุกไอดีที่ Register ตั้งแต่วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป รับทันทีตัวละคร LV100 ให้ไปมันส์กันแบบฟรีๆ เท่านั้นยังไม่พอเพื่อนๆ จะได้รับคัมภีร์สวรรค์ เลเวล 100 จำนวน 100 ชิ้น เพื่อไว้สำหรับเรียนสกิลให้ได้ระดับสูงๆ และเพิ่มความเก่งกาจให้ตัวละครอย่างมหาศาล
 
• วิธีรับไอเทมพิเศษ:
          ปรากฎแบนเนอร์รับของรางวัลที่หน้าเว็บไซต์ www.cho.in.th เพียงแค่กดเข้าไปและกรอกไอดีเกมลงไป เท่านี้ไอเทมดังกล่าวก็จะมาปรากฎที่ “นครวานิชย์” ทันที และเมื่อกดใช้ไอเทมเพื่อนๆ ก็จะได้ตัวละคร LV100 และมีแต้ม Skill เต็มทันที
 
***ตัวอย่างไอเทมที่จะได้รับ***

          ตัวละคร LV100 จะมี Status Point จำนวน 618 แต้ม ไปอัพเสริมความเทพให้ตัวเองได้ทันที

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์