เปิดตัวแล้วเป็นที่เรียบร้อยในวันนี้ครับสำหรับ Ragnarok II : Legend of the Second เซิร์ฟเวอร์ SEA โดยผู้ให้บริการชื่อคุ้นหูแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดี Asiasoft สาขาสิงคโปร์นั่นเอง หลังจากเตรียมการเปิดตัวครั้งนี้มาอย่างดีกว่าหนึ่งเดือน (ย้อนอ่านข่าวเตรียมเปิดตัวได้ที่ http://www.online-station.net/news/game/31165 ครับ) แถมงานนี้ยังเปิดตัวพร้อมกับเริ่มทดสอบ Closed Beta ทันทีเลยด้วย เราไปดูภาพบรรยากาศงานเปิดตัวกันก่อนครับ
 
Ragnarok Online II - SEA Server Teaser Trailer
 
     สำหรับการทดสอบ Closed Beta นั้นก็เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยจะทดสอบกันถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ช่วงเวลาตามเวลาไทยก็คือ 10 โมงถึงตี 1 โดยจะมี Exp x2 ทุกวันตอน 2 ทุ่มถึง 5 ทุ่มด้วย (เวลาในรูปเป็นเวลาของสิงคโปร์) ส่วนกำหนดการ Open Beta นั้นเป็นวันที่ 27 ธันวาคมนี้ รับคริสต์มาสและปีใหม่กันเลยทีเดียว ใครไม่ได้ไปไหนช่วงหยุดยาวก็น่าจะเปรมในอารมณ์กับของขวัญชิ้นนี้จาก Asiasoft กันเลยทีเดียว
     ก็ยืนยันนะครับว่าทุกคนสามารถเล่นได้แบบไม่มีการ Block IP แถมใช้ Facebook Login ได้เลยด้วย แน่นอนว่าในเมื่อเป็นแบบนี้สิ่งที่ตามมาก็คืออาการเว็บล่ม เพราะไม่ใช่แค่ประเทศในโซน SEA รวมถึงบ้านเราเท่านั้นที่แห่กันโหลดตัวเกม แต่เป็นแฟนๆ Ragnarok ทั่วโลกเลยต่างหาก เพราะฉะนั้นใครเข้าหน้าเว็บไม่ได้ก็ขอให้ใจเย็นกันนิดนึงนะจ๊ะเพราะว่าคนเข้าเยอะจนเว็บล่มตามสเต็ปเกมที่เปิดวันแรกนั่นล่ะครับ ส่วนแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะชาว OS นั้นสามารถโหลดตัวเกมได้จากเซิร์ฟเวอร์ของเว็บ OS ตาม Link ด้านล่างได้เลยนะครับ ข้อมูลเพิ่มเติมดูที่เว็บไซต์หลัก http://ro2.playpark.net จ้า
 
Download ตัวเกมได้ที่ : download.online-station.net/view/266
Password สำหรับลงเกม : welcome2ro2
 
ขอบคุณภาพบรรยากาศงานเปิดตัวจาก MMOCulture

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์