ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม


หลังจากที่ทางทีมงาน Xshot ได้แนะนำรูปสัญลักษณ์แคลนใหม่ๆ กันไปแล้ว ที่นี้เดียวเรามาดูกันต่อว่าเมื่อเพื่อนๆ มีแคลนอยู่แล้วจะเปลี่ยนรูปสัญลักษณ์ไปใช้รูปใหม่ๆ พวกนี้จะต้องทำอย่างไร และจะต้องมีไอเทมอะไรบ้างที่ใช้ในการเปลี่ยนครั้งนี้

การเปลี่ยนรูปตราสัญลักษณ์แคลน
1. หัวแคลนจะต้องมียศ "จ่าอากาศโท ระดับ 5" หรือเลเวล 20
2. จะต้องมีการ์ดสัญลักษณ์อยู่ภายในคลังส่วนตัว
3. การเปลี่ยนสัญลักษณ์แคลนจะเปลี่ยนได้เพียงครั้งเดียว ต่อการใช้การ์ดสัญลักษณ์แคลน 1 ใบเท่านั้น

เอาล่ะ!! รู้ถึงข้อมูลที่จะใช้ในการเปลี่ยนสัญลักษณ์แคลนเป็นของตัวเองกันแล้วนะครับ คราวนี้พี่ๆ ทีมงานจะพาไปดูขั้นตอนการเปลี่ยนสัญลักษณ์แคลนกันเลยดีกว่า ก่อนอื่นเลยหัวหน้าแคลนจะต้องมีการ์ดสัญลักษณ์แคลนอยู่ภายในคลังส่วนตัวของตนเอง ซึ่งการ์ดตัวนี้ สามารถหาเลือกซื้อได้จากไอเทมมอล


จากนั้นให้เราเลือกการเปลี่ยนแบคกราวด์ก่อนเลยว่า ต้องการที่จะใช้พื้นรูปภาพแบบไหนสีอะไร ซึ่งมีให้เลือกมากมายกว่า 30 แบบ

 
เมื่อหัวหน้าแคลนสร้างสัญลักษณ์แคลนเรียบร้อยแล้ว สัญลักษณ์แคลนจะปรากฎที่ชื่อตัวละครของสมาชิกในแคลนทุกคนโดยอันโนมัติ โดยจะเห็นชัดเจนที่ด้านหน้าชื่อของตัวละคร เท่แบบเลือกได้ รับรองไม่ซ้ำใคร


หมายเหตุ : หลังจากที่ทำการเปลี่ยนตราสัญลักษณ์เรียบร้อยแล้วให้ทำการล็อกอินเข้าเกมใหม่อีกครั้ง และตราสัญลักษณ์จะถูกเปลี่ยนไปตามที่เราได้ออกแบบไว้นะครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างเพียงแค่นี้เพื่อนๆ ทุกคนก็จะมีสัญลักษณ์แคลนใหม่ๆ มาเพิ่มสีสันให้กับแคลนตัวเองและบรรดาลูกแคลนกันได้แล้ว ขอบอกงานนี้นอกจากความมันส์ของการแข่งขันแคลนแล้ว จะเพิ่มความอลังการด้วยสัญลักษณ์โลโก้แคลนเท่ห์อย่าบอกใคร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.xshot.in.th

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์