มากันเร็วจริงๆ ค่ะ กับเกมคนไทยทำบน Windows 8 เกมนี้มีชื่อว่า Take2Heaven เป็นเกมเล่นง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ใครสนใจต้องลองไปสัมผัสดูค่ะ

 แนวเกม
Take2Heaven  เป็นเกมแนว 2D Fantasy Side-Scrolling ผสมกับเกมแนว RPG  มีประเภทของตัวละครที่หลากหลาย และแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกัน เช่น นักรบจะมีความแข็งแกร่ง สามารถวิ่งตะลุยฟาดฟันกับศัตรูในระยะประชิดได้ดี พวกนักธนูหรือตัวละครที่มีท่าโจมตีระยะไกลก็จะทำดาเมจรุนแรง ฆ่าศัตรูได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ศัตรูจะเข้าถึงตัว วิธีการเล่นคือตัวละครจะวิ่งไปเรื่อยๆ ไม่ต้องมาคอยกระโดดหลบสิ่งกีดขวาง สิ่งที่ผู้เล่นต้องทำคือเลือกใช้สกิลที่มีอยู่โจมตีและแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ เพื่อส่งวิญญาณศัตรูขึ้นสวรรค์

เนื้อเรื่อง
เนื้อเรื่องกล่าวถึงวันพิพากษาของพระ เจ้า ซึ่งพระเจ้าบอกว่าคนดีจะได้ขึ้นสวรรค์ คนไม่ดีจะต้องถูกทำโทษในนรก แต่เมื่อวันนั้นมาถึงกลับไม่ค่อยมีคนขึ้นสวรรค์เลย พระเจ้าจึงเสียใจมาก เทวดากลุ่มนึงจึงแอบเปิดประตูลงมาบนโลกเพื่อส่งวิญญาณที่ดีและไม่ดีขึ้น สวรรค์ไปให้พระเจ้าดีใจ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหนึ่งในเทวดาที่ลงมาบนโลก และได้ผจญภัยหลังวันพิพากษา

 รายละเอียดทีมพัฒนา
ทีมพัฒนามีชื่อว่า ElvenPath ซึ่งมีความหมายว่าหนทางสู่โลกแฟนตาซี เกิดจากการรวมกลุ่มกันของเพื่อนๆ นักศึกษาจบใหม่ที่มีความถนัดเฉพาะทางในแต่ละด้าน ที่สนใจจะพัฒนาเกมเหมือนกัน หลักๆ จะประกอบไปด้วยโปรแกรมเมอร์ อาร์ท และซาวน์
สุมัณฑนา พันธุชาติ (พลอย) - Animation และ General Manager
แอลฟี่ - Game Designer และ Illustration
ฐาปนะ พรหมบุตร (บาส) - Artist
จักษณพงษ์ ติละพรพัฒน์ (ร็อก) - Marketing และ Music & Sound
ชัยวัฒน์ ทวิวรดิลก (โอ๊ค) - Programer
กานต์ภท ธาตวากร (แก็ป) - Programer

ช่องทางติดต่อ/ดาวน์โหลด
http://www.facebook.com/TakeToHeaven
http://apps.microsoft.com/webpdp/nb-no/app/take2heaven/b45d9f25-8164-4aeb-8deb-65f6eb71f4ff

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์