วันนี้บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด (IDCC) แถลงข่าวเปิดตัวเกม TS Online Saga 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นผู้ให้บริการเกม  TS Online Saga 3 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับบริษัท Chinese Gamer ผู้พัฒนาเกม TS Online Saga 3  โดยจัดขึ้น ณ ห้อง Auditorium ชั้น 21 ตึก GMM Grammy Place ท่ามกลางบรรดาสื่อต่างๆ มากมายที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามเซ็นสัญญาครั้งนี้ 

          หลังจากที่มีการบอกใบ้ถึงโปรเจคเกมที่ 3 ของบริษัท IDCC ทำให้กลายๆ คนคิดกันไปต่างๆ นาๆ ว่าเป็นเกมนู้น เกมนี้ ในที่สุดวันนี้ก็มีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการถึงโปรเจคเกมที่ 3 ของทาง IDCC แล้วนั่นก็คือเกม TS Online Saga 3 นั้นเอง ซึ่งเป็นการภาคต่อในซีรีย์ของเกม TS Online ซึ่งเป็นเกมยอดฮิตในประเทศไทยมาช้านาน

 

          สำหรับบรรยากาศภายในงานนั้น คุณ อิศร์ เตาลานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด ขึ้นแถลงข่าวเปิดตัวเกม TS Online Saga 3 และกล่าวถึงความเป็นมาของซีรีย์เกม TS Online พร้อมถึงเหตุผลที่นำเกมภาคต่อสุดสนุกอย่าง TS Online Saga 3 เข้ามาเปิดให้บริการในไทย หลังจากนั้นทาง Mr.Chen Wei Chou Chief Producer จากบริษัท Chinese Gamer International Corp ก็ขึ้นกล่าวถึงตัวเกม TS Online Saga 3 พร้อมทั้งเตรียมเซอร์ไพร์พิเศษไว้ให้แฟนคลับชาวไทยอีกด้วย หลังจาก Mr.Chen Wei Chou กล่าวจบ ก็มีการเซ็นสัญญาระหว่างทั้งสองบริษัท นั้นคือ IDCC และ Chinese Gamer เพื่อเปิดให้บริการเกม TS Online Saga 3 อย่างเป็นทางการครับ

          โดยหลังจากที่ทำการลงนามเซ็นสัญญาเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน IDCC ก็ขึ้นกล่าวถึงรายละเอียดของตัวเกม TS Online Saga 3 ว่ามีจุดเด่นในเรื่องใด พร้อมทั้งเผยถึงฟีเจอร์ต่างๆ ภายในเกมที่เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกันเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบการเล่นต่างๆ จวบจนถึงอาชีพต่างๆ ที่มีภายในเกม นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงความคืบหน้าของตัวเกม เซิร์ฟเวอร์ไทยที่ในขณะนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วถึง 80% ซึ่งหากไม่มีผิดพลาดประการใด เพื่อนๆ จะได้สัมผัสเกม TS Online Saga 3 เร็วสุดประมาณช่วงปลายเดือน พฤศจิกายนนี้ครับ

          นอกจากนี้หลังจบงานแถลงข้่าวเสร็จสิ้น ทางทีมงาน Weekly Online และ Online Station ยังแอบเก็บบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกจาก Mr.Chen Wei Chou Chief Producer จากบริษัท Chinese Gamer International Corp มาด้วย เอาเป็นว่าหากอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรบ้างนั้น หากทางทีมงานทำการเรียบเรียงบทสัมภาษณ์เรียบร้อยเมื่อไร จะรีบนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมทันทีเลยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์