ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

 

    ชาว FIFA Online 2 ที่ได้ลองแพทช์ใหม่กันแล้ว คงกำลังง่วนอยู่กับการเก็บ LP จาก โหมดใหม่ United แต่แพทช์ใหม่ B0626.1 นี้นั้น ยังมีของใหม่ซึ่งอัพเดทมาให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกันอีก 2 เรื่องสำคัญ นั่นคือ การเพิ่มระบบการนำ Deck 2 อันมาประกอบกัน และเพิ่ม 2 โซนฝึกซ้อมส่วนบุคคลใหม่

ระบบการนำ Deck 2 อันมาประกอบ

นำ Deck ที่ถูกใจมาประกอบกัน ลุ้น Deck สุดเทพมี 2 เงื่อนไข!
    โดยปกติแล้ว Deck ที่ใช้ๆ กันอยู่จะมี ผลที่ได้รับจาก Deck เพียง 1 ผลเท่านั้น แต่ด้วยระบบประกอบ Deck ที่เพิ่มมาใหม่ คุณสามารถประกอบ Deck ที่ทำสำเร็จตามเงื่อนไขเดียว แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2!
    การเข้าไปประกอบ Deck นั้น ก็ทำได้โดยการเข้าไปที่หน้า Deck แล้วเลือกไปยัง tab “วิเคราะห์”

    เพื่อสะดวกต่อการทำความเข้าใจ คุณจะต้องรู้จัก Deck 2 อย่างที่ใช้ในหน้านี้อย่าง Basic Deck กับ Material Deck
Basic Deck คือ Deck ที่มีเงื่อนไขถูกใจคุณ เพราะเมื่อมีการประกอบกันของ 2 Deck หากประกอบ Deck สำเร็จ เงื่อนไขของ Basic Deck จะยังคงอยู่ ในขณะเดียวกันหากการประกอบล้มเหลว Basic Deck ก็จะไม่หายไป

Material Deck
คือ Deck ที่มีผลที่ได้ถูกใจคุณ เพราะเมื่อมีการประกอบกันของ 2 Deck หากประกอบ Deck สำเร็จ จะมีเพียงผลของ Material Deck ที่คงอยู่ ตัวเงื่อนไขจะหายไป และที่สำคัญคือ Material Deck จะหายไปทั้งอันหากการประกอบล้มเหลว

ขั้นตอนการประกอบ Deck นั้นไม่ยาก ปฎิบัติได้ตามขั้นตอน ดังนี้

      1. เลือก Basic Deck ที่ถูกใจเงื่อนไขก่อน หากต้องการลบออกเลือกใหม่ ต้องกดปุ่ม X ที่มุมขวาบน

      2. เลือก Material Deck ที่ชอบผล หากต้องการลบออกเลือกใหม่ ต้องกดปุ่ม X ที่มุมขวาบน

      3. ก่อนจะทำการกด “วิเคราะห์” ควรทำการดูผลของทั้ง 2 Deck ว่าจะติ๊กเลือกอันไหนที่ถูกใจ โดย Deck จะมีผลได้สูงสุดเพียง 2 ผลที่ได้ เท่านั้น
      4. เมื่อเลือกดีแล้ว ก็คลิก “วิเคราะห์” เพื่อทำการประกอบ Deck เข้าด้วยกัน
      5. หากล้มเหลว Basic Deck จะยังคงอยู่ทั้งอัน แต่ Material Deck จะหายไปทั้งอันเช่นกัน
      6. หากสำเร็จ คุณจะได้ Deck ใหม่ ที่มีเงื่อนไขตาม Basic Deck แต่ให้ผลลัพธ์ถึง 2 ผลที่ได้

ด้วยการประกอบ Deck นี้ อาจทำให้คุณสามารถ เสาะหานักเตะตามเงื่อนไขเพียงชุดเดียว แต่ได้รับผลลัพธ์เจ๋งๆ ได้ถึง 2 ซึ่งอาจจะต่างโหมดกัน, โหมดเดียวกัน, เพิ่มพลังต่างกัน, เพิ่มพลังเหมือนกัน ก็แล้วแต่ที่คุณจะนำมาประกอบได้

เพิ่ม 2 โซนฝึกซ้อมส่วนบุคคล
คุ้มค่าทุกการลงทุน ปั้นนักเตะได้ชิลๆ เมื่อส่งไปยุโรป!

    หลายท่านคงรู้จักกับการส่งนักเตะไปฝึกส่วนตัวกันแล้ว เพราะนับตั้งแต่แพทช์เดือน เม.ย. เกมก็มีโซนฝึกอยู่ทั้งหมด 3 โซน คือ North America, Asia และ South America มาถึงคราวนี้กับแพทช์ B0626.1 เราเพิ่มมาให้อีก 2 โซน ได้แก่ Denmark/Germany และ France

ก่อนอื่นไปดูรายละเอียดของทั้ง 2 โซนใหม่ ผ่านตารางนี้กันก่อน

    จุดเด่นของ 2 โซนใหม่นี้ นอกจากจะให้ผลการฝึกที่ค่อนข้างดีแล้ว ยังมีโอกาสที่นักเตะที่ส่งไป จะเปลี่ยนประเภทเป็น Seasonal’10 หรือ 11 อีกด้วย สำหรับใครที่อยากกลับไปอ่านรายละเอียดของการส่งนักเตะไปฝึกซ้อมส่วนบุคคล

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์