สวัสดีครับ ทักทายกันวันอาทิตย์สัปดาห์นี้ผมก็มีข่าวเบาๆ ในแวดวง Social มาฝากกันบ้างหลักจัดหนักข่าวเกมต่างประเทศกันมาหลายสัปดาห์ เริ่มกันที่เกมใหม่จากค่าย YNK แห่งเกาหลีใต้ ผู้สร้าง Seal Online และ Rohan สองเกมดังที่เปิดให้บริการอยู่ในไทย ล่าสุดก็เปิดตัว Livly Island Social Game น้องใหม่สดใสน่ารัก เตรียมเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ครับ
Livly Island - Debut Trailer
 
     Livly นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตปริศนาที่เกิดขึ้นมาโดยการทดลองของนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องที่ชื่อว่า Dr.Muller พวกมันกินผลไม้เป็นอาหาร และถ่ายออกมาเป็นเพชรพลอยต่างๆ Livly แต่ละตัวจะมีพัฒนาการเป็นของตัวเองขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของเจ้าของ นอกจากนั้นยังสามารถทำนายอนาคตของเจ้าของได้ด้วย
 
     ส่วนจุดเด่นของเกมก็เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายๆ ผ่านเว็บเบราเซอร์ต่างๆ ผู้เล่นแค่ทำฟาร์มและปลูกผลไม้ไว้เลี้ยงพวก Livly ซึ่งเมื่อพวกมันถ่ายออกมานอกจากเพชรพลอยแล้วยังมีโอกาสได้รับเงินในเกมที่เรียกว่า Doo-Doos แถมยังมีมินิเกมให้เล่นกันมากมายหลายแบบเลยด้วย
     ตอนนี้เกมเปิดเว็บไซต์แล้วนะครับ แต่ยังเป็นแค่ Teaser Site ไม่มีข้อมูลอะไรนอกจากปุ่มแชร์ขึ้น Facebook และ Twitter ส่วนกำหนดการเปิดให้บริการนั้นคาดว่าจะเป็นภายในปีนี้ เพื่อนๆ ที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.livly.co.kr และ http://en.ynk.net/service/game_livly.html นะครับ
 
ข้อมูลจาก YNK, Livly Island Official Site และ Ruliweb

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์