ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        เหนือยิ่งกว่าทุกปรากฏการณ์ไอเท็มครั้งไหนๆ สำหรับสุดยอดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Point Blank Desert Sabre 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Black Duty 2012 by Red Bull Extra ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ทีมงาน PB E-Sport ขอเชิญชวนเหล่าทีม E-Sport ทั่วฟ้าเมืองไทยเข้าร่วมชม และสนุกไปกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่อลังการเพื่อชาว PB E-Sport โดยเฉพาะ

        นอกจากนี้บริเวณงานจะมีกิจกรรมความเสริมความสนุก ตลอดจนการแข่งขันมินิแมตช์สุดมันส์ และรวมไปถึงการเชียร์ทีมที่จะทำให้เหล่าแฟนนานุแฟนกีฬาลุ้นรับของรางวัลฟรีตลอดงานแล้ว ทีมงาน PB E-Sport ยังมีไอเท็มสุด Hot ใน "NC True Plaza" ที่รับประกันความโดนใจกับหลากหลายชุดเซ็ตไอเท็ม รับรองว่าต้องสะใจชาว Point Blank E-Sport อย่างแท้จริง!!!

        HOT !!! สไนเปอร์ตัวใหม่ที่โดดเด่นในพลังการสังหาร L115A1 SE ยุทโธปกรณ์แห่งการสังหารอันทรงประสิทธิภาพ และคงความเท่ห์ไว้ทุกอณู กับ “L115A1 SE" สไนเปอร์สุดโหด ด้วยพลังสังหารที่แรงกว่า L115A1 Gold !! ให้ประสิทธิภาพในส่องสังหารครบถ้วน!!

ความแรง - 86
ยิงต่อเนื่อง - 0
ความแม่นยำ - 72
แรงถีบแนวตั้ง - 62
แรงถีบแนวนอน - 62
การเคลื่อนที่ - 70
ระยะ - 120
กระสุน - 5/30

        นอกจากนี้เรายังมีชุดไอเท็มสุดพิเศษ สำหรับสาวก D – Series ที่ ขนกันมาเอาใจสาวก PB E-Sport ด้วยความเทพของปืนตระกูล D บวกกับ Mega HP 10%: 30 วันและ Bullet Proof Vest 10%: วันในราคาที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

         และพิเศษสุดๆ สำหรับในชุด D – Series Set ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม ทีมงาน PB E-Sport เอาใจคนชอบ Point ด้วย D – Series Set ที่เพิ่ม Point Item สุดคุ้มเข้าไปในด้วย ตามรายละเอียดด้านล่างได้เลย

        กองบัญชาการ PB E-Sport ขอส่งเทียบเชิญชวนเหล่าแฟนกีฬา E-Sport ทุกท่าน เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขันที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดแห่งปี ในงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Point Blank Desert Sabre 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Black Duty 2012 by Red Bull Extra ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน อย่าลืมไปเจอกันให้ได้นะครับ

ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการโดย

ร่วมสนับสนุนโดย

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์