ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ทางบริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด  ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์และการให้บริการเกม RAN Online อย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ) ในการ ดำเนินการภายใต้นโยบายปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ทางอินเตอร์เน็ต ของ พล.ต.ต.โกวิทย์ วงศ์รุ่งโรจน์ ผบก.ปอศ. และ พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รอง ผบก.ปอศ. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ปรัชญา ประสานสุข ผกก.4 บก.ปอศ. ในการจับกุมการกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ 2537เกี่ยวกับการกระทำที่ละเมิดลิขสิทธิ์

ในวันที่ 24กรกฎาคม 2555เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ (ปอศ) โดยการนำของ พ.ต.ท. สถาพร รอดโพธิ์ทอง รอง ผกก.1 บก.(ปอศ)  นำทีมชุดสืบสวน พ.ต.ท. ณัฐกิตติ์ มีสุข  สว. กก.4 บก.(ปอศ )พร้อมทีมสอบสวนนำโดยพ.ต.ท. พิชัย นาขันดี สว. กก.4 บก.(ปอศ)และทีมของบริษัท ซินเซียร์ฯ ได้นำหมายศาลไปที่ บริษัท ชีปลิงค์ จำกัด อาคารเจนีวา ชั้น 3 เมืองทองธานี  เพื่อตรวจค้นและขอยึดอุปกรณ์และเซิฟร์เวอร์ของผู้ที่กระทำการละเมิดลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า (โดยลักลอบเปิดServer RAN เถื่อน) จำนวนทั้งหมด 19 เซิร์ฟ เว็บไซต์ ดังนี้

 
1.www.evo-ran.org 11. www.ran-2u.com
2.www.ran-3k.com 12.www.ran-sg.com
3.www.ran-mc.com 13.www.ran-upmax.com
4.www.ran-bloodwar.com 14.www.ran-gs.com
5.www.music-ran.com 15.www.ran-club.com
6.www.ran-ex.com 16.www.ran-solo.com
7.www.ran-you.com 17. www.ran-hammer.com
8.www.cooly-ran.com 18. www.ep7.ranfree-tk.com
9.www.ran-windy.com 19. www.ran-sunday.com
10. www.ran-rat.com

นำหมายศาลแจ้งเพื่อขอเข้าตรวจค้น

 ตรวจสอบอุปกรณ์และเซิฟร์เวอร์ของผู้กระทำผิด ทาง บริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด ได้ทำการตรวจสอบพบว่า ยังคงมีผู้กระทำการละเมิดลิขสิทธิ์ลักลอบเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ RAN Online เถื่อน อีกหลายเซิร์ฟเวอร์ซึ่งขณะนี้ กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

 

บริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด
ผู้ให้บริการเกม  RAN Online

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์