สวัสดีเจ้าค่ะวันนี้เรามีเกมน่ารักๆ จาก Facebook มานำเสนอกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมของค่าย King.com จากเท่าที่ดูเกมของค่ายนี้จะเน้นไปในส่วนของ Bubble เสียเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Bubble Witch SAGA, Hoop DE Loop SAGA, Bubble SAGA และเกมใหม่ล่าสุด Pyramid Solitare SAGA 

ตัวละครที่ใช้เป็นตัวดำเนินเรื่องก็น่ารักดีมีลักษณะคล้ายๆ เจ้าชาย เจ้าหญิงรวมไปถึงสัตว์ตัวน้อยๆ น่ารักๆ เน้นสีสันฉูดฉาดต้องตาต้องใจเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมแนว Puzzle เกมแนวนี้เป็นเกมที่เล่นค่อนข้างง่าย ไม่ยุ่งยากอะไรมากแถมยังสะดวกสบายๆ มาก เพราะในแต่ละด่านจะมี Guide มาบอกว่าเราต้องทำอย่างไรถึงจะได้คะแนนเยอะๆ อีกด้วย
 

พูดมาเสียตั้งนานเกมนี้มีชื่อว่า Candy Crush SAGA อย่างที่บอกไปว่าเกมนี้จะคล้ายๆ กับ Bejeweled จะแตกต่างกันตรงที่เกมนี้จะใช้ลูกกวาดสีสันสดใสเข้ามาใช้นั่นเอง
 

วิธีการเล่น
เริ่มต้นมาก็กด Play เล่นได้เลย ระบบจะทำการสอนวิธีการเล่นว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ด่านแรกเราก็จะต้องเรียงลูกกวาดสีเดียวกันในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ให้ครบ 3 อัน เพียงแค่นี้ก็ผ่านด่านแรกแล้วล่ะค่ะ Level 1 Complease แล้วจ้า ไปด่านที่ 2 กันเลยดีกว่า

เพื่อนๆ ยังจำได้ไหมคะเกม Bejeweled นั้นเมื่อเราเรียงเพชรที่เหมือนกันได้ครบ 5 อัน ก็จะได้เป็นลูกแก้วสีรุ้ง เกมนี้ก็เหมือนกันค่ะเราก็จะได้ลูกกวาดสีรุ้งเมื่อกดใช้กับลูกกวาดที่ใกล้กันก็จะหายไปหมด โอ้ว!! สวยงามจริงๆ แบบนี้รับคะแนนเทพๆ ไปเลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเกมน่ารักๆ แบบนี้สามารถเข้าไปได้ที่ http://apps.facebook.com/candycrush เลยจร้า

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์