วันที่ 23 พฤษภาคมบริษัท วอร์ดเกมมิ่งดอทเน็ต ได้ประกาศเปิดตัวเกม World of Tanks อย่างเป็นทางการ โดยตัวเกมได้รับการพัฒนาให้รองรับภาษาไทยและเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ สำหรับประเทศสิงคโปร มาเลเซีย ฟิลิปปินส์และไทยโดยเฉพาะ ทางวอร์ดเกมมิ่งคาดหวังจะเพิ่มจำนวนผู้เล่นให้ได้ 1 ล้านคนภายในปีแรกที่เปิดเซิร์ฟเวอร์ในเขตอาเซีย

                ภายในงานคุณภาสกร เจริญกิจกําจร Country Manager ของเกม World of Tanks เซิร์ฟเวอร์ SEA ได้กล่าวถึงที่มาของเกม World of Tanks ว่าเป็นเกมออนไลน์เกมแรกและเกมเดียวที่เน้นการต่อสู้ในสมัยสงครามโลกระหว่างรถถังต่อสู้กัน นอกจากนั้นการเปิดตัวในเขตอาเซียนในครั้งนี้ ได้แสดงถึงความจริงจังในการให้บริการ ตัวเกมสามารถเลือกภาษาได้ตามภูมิภาค เช่น ภาษาไทย ภาษามาเลเซียและภาษาอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นเกมจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสงครามโลก ครั้งที่ 2 พร้อมกับรถถังหุ้มเกราะสมจริงในประวัติศาสตร์ จากทั่วโลก มากกว่า 150 ชนิดจาก อเมริกา เยอรมันและสาธาณรัฐโซเวียด

                เกม World of Tanks  เป็นเกมแนว Team Based MMORPG ที่ให้ผู้เล่นขับรถถังในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เข้าต่อสู้กันในสนามรบจริงตามประวัติศาสตร์ โดยเกมนี้เป็นเกมที่สามารถทำลายสถิติเป็นเกมออนไลน์ MMO ที่มีผู้เล่นสูงสุดในเดือนพฤศจิกายน 2011 โดยมียอด CCU มากถึง 250,000 สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าเล่นเกมได้ที่ worldoftanks-sea.com และผู้เล่นใหม่สามารถใน Code DVDTH ตอนสมัคร ID เพื่อรับโบนัสพิเศษเป็นเงินภายในเกมจำนวน 500 Gold ได้

[9]

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์