ภาคต่อมหากาพย์ MOBA อันยิ่งใหญ่อย่าง DotA 2 เชื่อว่ามีแฟนๆหลายคนที่อยากสัมผัสกัน บางคนอาจได้สัมผัสกันไปบ้างแล้ว แต่บางคนก็ยังต้องหา  Invite Key กันต่อไป บัดนี้ ได้เวลาอันดีที่ทาง Online Station ของเราจะได้แจก  Invite Key ของเกม DotA 2 กันบ้างแล้วจ้า ซึ่งกติกาก็มีอยู่ง่ายๆมาก เพียงแค่เพื่อนๆเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่าง และตอบคำถามร่วมสนุกให้ถูกต้อง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ  Invite Key DotA 2 ไป First Blood กันได้เลย แต่ต้องรีบหน่อยนะ เพราะของรางวัลมีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะขอบอก 

วิธีใช้ Invite Key ปลดล็อค DotA 2 ใน Steam

http://www.online-station.net/news/guide/16819

Invite Key DotA 2 หมดเรียบร้อยแล้วนะครับ
ใครที่ต้องการยังสามารถไปรับได้กับระบบ OSGU ด้านล่างครับ

 

====================================================================

 

พิเศษ! สมาชิก OSGU รับ Invite Key DotA 2 ทันทีไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ

 

        สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกรับข่าวเกม Online Station Gamer Update สามารถขอรับ Invite Key DotA 2 ได้ทันทีแบบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย เพียงหยิบมือถือของคุณขึ้นมา เข้าเมนูส่งข้อความ พิมพ์ START ส่งไปที่ 4719555 (29 บาท/เดือน) เพื่อสมัครบริการ จากนั้นพิมพ์ DOTA2 เว้นวรรคตามด้วยชื่อฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ (ตัวอย่าง DOTA2 ชื่อฮีโร่) แล้วส่งไปที่ 4719333 (3 บาท) คนที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วสามารถพิมพ์ร่วมกิจกรรมได้เลย เท่านี้คุณก็จะได้รับ Invite Key DotA 2 ทันที สมัครก่อนได้ก่อน รีบหน่อยนะจ๊ะ ของรางวัลมีจำนวนจำกัด

        กิจกรรม แจกไอเทมฟรี! รับ AC เกมใหม่ก่อนใคร แบบนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นกับบริการ Online Station Gamer Update บริการรับข่าวสารเกม ที่จะเข้ามาพลิกชีวิตของเกมเมอร์ให้เป็นเทพได้ง่ายๆ สมัครเข้าแก๊งค์เพียงใช้มือถือระบบ AIS, DTAC, TRUE MOVE เข้าเมนูข้อความพิมพ์ START ส่งไปที่เบอร์ 4719555 เพียงเท่านี้ก็จะได้เป็นสมาชิกแบบ Premium เรียบร้อยแล้ว

หากมีข้อสงสัย,ปัญหาการใช้บริการติดต่อสอบถามได้ที่ OSGU Call Center : 02-642-2733 ต่อ 402 หรือ Email : osgu@fg.in.th

ติดตามละเอียดบริการ OSGU ได้ที่เว็บไซต์ :
www.osgu.in.th

 

***สำคัญมาก***!!!

1. เพื่อนๆ ที่ได้รับ Invite Key DotA 2 ไปแล้วจากทั้งเว็บไซต์ OS และบริการ OSGU จะต้องนำ Invite Key ไป Activate ใน Steam ภายใน 72 ชั่วโมงนับจากเวลา 18.00 น. ของวันนี้ (27 มีนาคม 2555) เป็นต้นไป มิเช่นนั้น Invite Key ที่ได้รับจะไม่สามารถใช้งานได้***

 

2. ห้ามนำ Invite Key ที่ได้รับไปทำการซื้อขายโดยเด็ดขาด <---สำคัญมาก

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์