Lineage2 อินเตอร์ ทริคเลเวลด่วนๆ ตอนจบ
ตอนนี้ขอเปลี่ยนแนวจากตอนที่แล้ว http://www.online-station.net/feature/feature/14933 มาเป็นทริคที่จะทำให้อัพเลเวลไวๆ ดีกว่า โดยจากการที่ลองเล่นมาได้ 10 วัน จนเลเวล 80 แล้ว เลยได้ข้อสรุปที่จะทำให้เลเวลอัพเร็วแบบบ้านๆ มาได้ 3 – 4 อย่าง และบอกได้เลยว่าเก็บเลเวล 1 – 80 ด้วยตัวคนเดียวสบายๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยครับ

ช่วงเริ่มเลเวล 1 – 70 สิ่งที่ให้พยายามทำคือก็เงินให้ได้อย่างน้อย 15 ล้าน อันนี้เหมือนจะยากนะครับ แต่จริงๆ แล้วไม่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆ เล่นมาเรื่อยๆ ทำเควสต์ เก็บเลเวล ลงดันเจี้ยน และไม่เอาเงินไปซื้ออะไรมาก เดี๋ยวก็มีถึง ส่วนจะเอาไปไว้ทำอะไรเดี๋ยวดูในตอนนี้

ดันเจี้ยน Kamaloka
อันนี้เป็นดันเจี้ยนที่เข้าไปได้วันละครั้ง มีหลายเลเวล และหลายเมือง วิธีการเล่นของมันก็ง่ายๆ รวมปาร์ตี้กัน แล้วก็เข้าไปฆ่าบอสได้ EXP เยอะหน่อย แต่ที่ต้องเน้นเพราะดันเจี้ยนในช่วงก่อนเลเวล 78 เมื่อฆ่าบอสแล้ว จะมี NPC มาให้รับเควสต์ด้วย ซึ่งเควสต์จะให้เราสะสมไอเทมไปแลกเครื่องประดับดีๆ มาใช้กันด้วยนะ

ซื้อบัพ ISS
อาจจะงงกันว่าต้องซื้อบัพด้วยเหรอ ..? งานนี้ต้องยอมจ่ายครับ เพราะบัพคลาส 4 เขาเทพจริง โดยบัพเรียกกันว่า “ISS Buff” ราคาอยู่ประมาณ 50,000 – 100,000 เป็นบัพที่มีระยะเวลา 30 นาที ถ้าซื้อมาแล้วก็รีบวิ่งไปลุยเลย ลืมบอกไปให้ไปซื้อที่เมือง Aden จะมีคนประกาศขายอยู่

เก็บเลเวลที่ Tower of Insolence เร็วที่สุด
Tower of Insolence หอคอยทรนง ที่อยู่ของบอสไบอุม เหมาะที่จะเก็บเลเวลตั้งแต่ 60 – 76 เนื่องจากได้ EXP เยอะและใกล้กับจุดที่เรารับบัพด้วย สำหรับชั้นไหนเลเวลอะไรลองไปตีดูเอาเองนะ 555 ถ้ามีบัพ ISS มา คนเดียวเอาอยู่

หา Mentor
เป็นสิ่งสุดท้ายที่อยากให้เพื่อนๆ หามาให้ได้  โดย Mentor จะก็คือผู้เล่นเลเวล 86 ขึ้นไป และรับเรามาเป็น Mentee หากได้มาแล้ว เราจะได้รับบัพติดตัวมามีอานุภาพเหมือนๆ กับ ISS Buff แต่จะติดตัวตลอดถึงตายก็ไม่หาย จนกว่า Mentor จะออฟไลน์ และที่สำคัญคือได้ EXP x200% อีกต่างหาก ..วิธีหา Mentor เอาแบบบ้านๆ เลยคือใช้เงินซื้อมันเลย ไม่เกิน 15 ล้าน เลือกเอาคนที่บอกออนไลน์ 24/7  พอได้มาแล้ว รับประกันได้เลยเหมือนเสื้อติดปีกเลย ..แน่นอนว่ามี Mentor ฟรีด้วย ไปมองหา หรือประกาศหาเอาที่ Aden นะครับ

ก็ขอจบเรื่องของ Lineage2 เอาเท่านี้ก่อน เอาไว้เดี๋ยวเอาของเกมอื่นๆ มาได้รับชมกันบ้าง เดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อน 555+ ถูกผิดประการใดก็ต้องขออภัยเพื่อนๆ ด้วยนะครับ ^ ^

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์