ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        บริษัท วอร์เกมมิ่งด็อทเน็ต  (Wargaming.net) ผู้พัฒนาฯ และผู้ให้บริการเกมออนไลน์สัญชาติเบลารุส ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผู้พัฒนาฯ และผู้ให้บริการเกมยอดเยี่ยมจากสถาบัน Russian GDC Awards 2011 ได้แก่ Industry Excellence Award ,  Best Game  และ Audience Award  เดินหน้ารุกตลาดเอเชียฯ ด้วยการเปิดให้บริการเกม ‘เวิร์ล ออฟ  แท็งค์’ (World Of Tanks)  เกมแนวสงครามที่ใช้รถถังในการโจมตี ที่มีกลิ่นอายบรรยากาศของสงครามโลกครั้งที่ 2  ซึ่งยังไม่เคยมีเกมที่ใช้รถถังเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเล่นเกมมาก่อนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเดินหน้าเต็มตัว ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่าร้อยล้าน ทุ่มทุนบุกตลาด ประเทศ สิงคโปร์, มาเลเชีย, ฟิลิปปินส์ และประเทศไทยอีกด้วย

        นายวิคเตอร์ คิสเลย์ (Mr. Victor Kislyi) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วอร์เกมมิ่งด็อทเน็ต (Wargaming.net) กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม เวิร์ลออฟแท็งค์ หรือ World of Tanks  ณ ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ว่า  “การเข้าสู่ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในครั้งนี้นับเป็นเป้าหมายที่สำคัญและยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของ  Wargaming.net   เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่เป้าหมายครั้งนี้กำลังจะบรรลุผล ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณพันธมิตรของเราด้วย นั่นก็คือบริษัท ซีเกมมิ่ง (SEA Gaming)  ที่ให้ความร่วมมือและสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการจัดตั้งสำนักงานแห่งใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  พร้อมทั้งนำเกมที่ได้รับรางวัลอันเป็นผลงานที่น่าภาคภูมิใจของเรามาเปิดบริการเกมเมอร์ที่นี่ เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ได้รับความสนุกไปพร้อมๆ กับเกมเมอร์ทั่วโลก”

        สำหรับเกม ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค์’  (World  of Tanks)  ซึ่งเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่บริษัท วอร์เกมมิ่งด็อทเน็ต ส่งมาชิมลางในตลาดเอเชียฯ ในครั้งนี้นั้น เป็นเกมออนไลน์แนว  Massive Multiplayer Online หรือ MMO  ความน่าสนใจคือมีจุดเด่นที่ความมีบรรยากาศของสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ ที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก รวมทั้งยังเป็นเกมที่มีชื่อเสียงมากของบริษัทฯ ด้วย  หลังจากที่มีเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรัสเซียเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2010 และในทวีปอเมริกาเหนือเมื่อเมษายน  ปี 2011 ซึ่งผู้เล่นทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ SEA (South East Asia)  จะสามารถเข้าเล่นได้ที่เซิร์ฟเวอร์สิงคโปร์ ที่พร้อมให้บริการผู้เล่นอย่างเต็มที่  นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิพิเศษ กิจกรรมที่ไม่เหมือนใคร รูปแบบการจ่ายเงินที่ง่ายดาย และผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ของ ‘เวิร์ล ออฟ แท็งค์’  (World of Tanks)  อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://worldoftanks-sea.com/  หรือ www.facebook.com/WorldOfTanksSEA

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์