Lineage2 อินเตอร์ยังแรงได้อีก ..!! ง่ายกว่าเดิม 100% จริง..!! ? ภาคต่อ
ไหนๆ ก็เขียนเรื่องของ Lineage2 ในอาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งมันก็ทำให้ผมได้มีโอกาสเล่นต่อไปอีกหน่อย ถือว่าเป็นการเก็บข้อมูลเกิดของไทยจะอัพเดตเป็น GOD ล่ะกัน ^ ^ พอเล่นๆ ไปก็เป็นที่น่าดีใจดันไปเจอกับเพื่อนๆ ที่เคยเล่นด้วยกันมาตั้งหลายคน งานนี้ก็เลยยาว 555+ เนื้อหาหลักๆ ของตอนนี้ผมจะเอาเรื่องการปรับลดระดับความยากของเกมนะครับ (ดูตอนที่แล้วได้ที่ http://www.online-station.net/feature/feature/14915)

เลเวล 1 – 40 ใน 4 ชั่วโมง
ถ้าเป็นคนที่เล่นเกมนี้ในไทย โดยเฉพาะในช่วงกลางๆ ของการอัพเดต คงร้องโอ้โห..!! บ้าหรือเปล่า อย่ามาขี้ฟัน ปกติกว่าจะ 40 กัดฟันเล่นวันละ 9 ชั่วโมง อย่างน้อยก็ 3 วันแล้วละครับ ..อันนี้จริงครับ 4 ชั่วโมงก็ 40 ได้แล้ว บางคนอาจจะไม่ชอบนะ เพราะง่ายเกินไป (แต่ผมชอบนะ เพราะเกมมันยากกว่าเกมจีนมากๆ อยู่ดีอะ)

กลับมาส่งเควสต์ ได้เงิน 2 แสน 8 / XP 10 ล้าน กับ SP อีกเกือบ 7 แสน ^ ^ เลเวลอัพเป็น 43 ในทันใด

บอสหลายๆ ตัวถูกปรับให้เป็นดันเจี้ยนแบบอินสแตนท์
อันนี้ผู้อ่อนแอหลายๆ กลุ่มคงจะถูกใจกัน เพราะมอนสเตอร์ระดับบอส ปกติจะถูกครอบครองโดยสุดขั้วอำนาจ 1 – 2 พันธมิตรในเซิร์ฟเวอร์นั้นๆ ซึ่งก็แน่นอนพันธมิตรผู้อ่อนแอไปล่าได้นะ ..แต่ตาย..เพราะพวกครองเซิร์ฟเวอร์ไม่ยอมแน่นอน มันเป่าดับหมด
พอบอสหลายๆ ตัวถูกปรับให้เป็นดันเจี้ยนแบบอินสแตนท์ พันธมิตรผู้อ่อนแอจึงพอจะมีบอสล่าได้บ้าง ไม่ต้องคอยหลบ + แอบล่า อีกต่อไป มีโอกาสลืมตาอาปากมากขึ้น เพราะอย่างน้อยก็หาไอเทมเทพๆ มาใช้ได้บ้างนะ

ตัวนี้เรดบอสนะ บอสกระจอกๆ เจอได้ทั่วไป (แต่กระจอกๆ แบบเทพๆ มาก็ 9 คน แต่ถ้าคนทั่วไปคงต้องใช้ 18 คน+

เรียนสกิลง่ายสุดๆ
อันนี้ขอเป็นหัวข้อสุดท้ายของตอนนี้ละกันนะครับ พิมพ์มายาวๆ ชักเมื่อยมือ ..ในอดีต Lineage2 เป็นเกมที่เรียนสกิลยากมาก โดยเฉพาะสกิลตั้งแต่คลาส 3 เป็นต้นไป ต้องบอกว่าโคตรยากสุดๆ แค่จะหาตำรามาเรียนจะตายเอา (คนเคยเล่นรู้ดี) แถมยังต้องเดิมไปขอเรียนกับ NPC อีกด้วย
ใน GOD ไม่เป็นแบบนี้แล้ว (จริงๆ ก่อน GOD ก็เริ่มปรับละ) คือถ้าเลเวลถึงก็กดเรียนมันตรงนั้นเลย ไม่ต้องไปซื้อหนังสือสกิล หรือไปตีมอนสเตอร์โคตรโหดเพื่อลุ้นให้มันดรอป ..สรุปคือ GOD ทำอะไรก็ง่าย ^ ^

สกิลเลเวลถึงก็กดเรียนได้เลย สบายสุดๆ
สุดท้ายก็ขอของคุณเพื่อนๆ ที่ทนอ่านกันมานะครับ อาจจะยาวไปสักหน่อย แต่ถ้าในอาทิตย์หน้า ยังไม่มีเกมโดนใจ ผมก็คงเอาเกมนี้มาเขียนอีกสักที 555+ ถ้ามีก็แล้วไปนะครับ ^ ^

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์