สวัสดีครับ บทความพิเศษสัปดาห์นี้ผมคงแทบไม่ต้องพูดอะไรกับกระแสความ Hot! สุดขีดของเกม MMORPG สุดเซ็กซี่ที่ชื่อ Queen's Blade Online จากค่าย Liveplex แห่งเกาหลีใต้ ซึ่งหลังจากที่ผมได้ลงบรรยากาศบางส่วนไปแล้วทั้งในเว็บบอร์ดและหน้า Facebook ของ OS ยังมีอีกสองเรื่องที่ผมยังไม่ได้ขยาย นั่นก็คึอโซนสำหรับผู้ใหญ่ที่อยู่หน้าเว็บ แต่ต้อง Login เข้าไปดู และชุดที่เราสามารถเลือกดูก่อนได้ในหน้าจอสร้างตัวละคร ซึ่งวันนี้ผมจะพาไปดูสองอย่างนี้ครับ แต่ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าภาพบางส่วนไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน ซึ่งผมก็ต้องเซ็นเซอร์ด้วยหมอกแห่งศีลธรรมล่ะนะครับ เพราะถึงแม้จะอยากนำเสนอแต่ก็ต้องเซฟตัวเองด้วยเช่นกัน เมื่อพร้อมแล้วเราก็ไปดูกันเลยนะ (คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดจริงนะครับ)
     การจะเข้าไปใน Adult Zone ได้จะต้อง Login ID ที่หน้าเว็บก่อนครับซึ่งภาพด้านบนก็เป็นภาพใน Adult Zone จากเว็บ Steparu ที่ผมเคยลงข่าวไป โดยภาพที่มีหมอกปกคลุมอยู่ในรูปด้านบนก็มีทั้งหมด 8 รูปซึ่งก็คือ 8 รูปที่เพื่อนๆ จะได้เห็นกันต่อจากนี้ รวมถึงคลิปวิดีโอที่ดูแล้วก็คือตัวเดียวกับที่ผมลงไปในข่าวก่อนหน้านี้เช่นกัน ก็ขอลงไว้อีกรอบนึงนะ

     ส่วนภาพเซ็ตต่อไปก็เป็นหน้าจอสร้างตัวละครที่เราสามารถปรับแต่งลักษณะของตัวละครได้ครับ ซึ่งก็มีในส่วนของชุดให้ได้เลือกชมกันด้วย ซึ่งในส่วนของชุดชั้นในนั้นบอกได้ว่าตัวละครบางตัวนั้นจุกโผล่กันเห็นๆ เลยล่ะ
     ปิดท้ายกันด้วย Wallpaper ขนาด 1920x1080 อีก 14 รูปเต็มอิ่มกันไปเลย ส่วนสัปดาห์หน้าจะเป็นอะไรก็ต้องคอยติดตามกันดีๆ เพราะบางทีมันอาจจะเป็นเรื่องคาดไม่ถึงก็เป็นได้ สวัสดีครับ
รูปจาก Queen's Blade Online Official Site

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์