ในวันนี้ ทางบริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Pocket Ninja อย่างเป็นทางการ จัดที่ @Club ใน ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาฯ ภายในงานมีสื่อเกมจากหลายค่ายมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

    ภายในงานได้มีเกม Pocket Ninja ในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบภาษาไทยมาให้สื่อและผู้ร่วมงานได้ทดลองเล่น โดยภาษาต่างๆ ในเกมก็สมบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นก็มีการแถลงข่าวเปิดตัวตัวเกม และสาธิตรายละเอียดของตัวเกม  มีพาร์เนอร์ในไทยหลายบริษัทเข้าร่วมงาน อย่างเช่น 3BB Broadband, Game Money, TIGA, Gamer Topup, Dek-D, Mongkol Major และ Neolution

   ทางบริษัทฟันบ็อกซ์ได้กล่าวถึงสาเหตุที่เริ่มเปิดให้บริการเกมแนว Web Browser Game  เพราะตั้งใจจะทำเกมบนเว็บมานานแล้ว แต่เนื่องจากติดขัดปัญหาหลายประการจึงได้มีโอกาสเปิดในช่วงปลายปีนี้ โดยเลือกเกมที่ได้รับความนิยมสูงในต่างประเทศและได้รับความสนใจจากผู้เล่นชาวไทย รวมถึงคนที่ติดตามการ์ตูนจากสองเรื่องนี้ จึงเลือกเกม Pocket Ninja มาเปิดให้บริการเป็นเกมแรก

    เกม Pocket Ninja ประสบความสำเร็จมาแล้ว เปิดให้บริการถึง 8 ประเทศด้วยกัน ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับประเทศไทยที่จะเป็นประเทศในลำดับที่ 9 กับการได้สัมผัสความสนุกสนานที่เกมเมอร์ชาวไทยทั่วประเทศตั้งตารอคอย และเชื่อว่าจะเป็นเกม Web Browser Game ที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเกมหนึ่ง 


    ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยอย่างราคาของไอเทมที่ค่อนข้างสูงในเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะอัตราแลกเปลี่ยนเป็นเงิน Cash จะมีการปรับราคาให้เหมาะสมกับชาวไทยมากขึ้น โดยได้รับเงินในเกมมากกว่าของเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ ส่วนราคาไอเทมในเกมยังคงยึดตามเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์เหมือนเดิม แล้วพวกโปรโมชั่นพิเศษจะมีการลดราคาขั้นต่ำลงให้เหมาะสมกับนักเล่นเกมชาวไทยเช่นกัน

    เกม Pocket Ninja ในเซิร์ฟเวอร์ไทยมีกำหนดการต่างๆ ดังนี้
    เปิดลงทะเบียน : 24 พฤศจิกายน 2554
    CBT : 29 พฤศจิกายน 2554 จนถึง 5 ธันวาคม 2554
    OBT : 8 ธันวาคม 2554

    สามารถเข้าร่วมได้จากสองช่องทาง คือ www.pkninja.in.th และเข้าโดยใช้ล็อกอินจาก Facebook เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ
    ในช่วง CBT จะมีการแจก Gold ให้กับผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบใช้ วันละ 1,000 Gold เมื่อจบ CBT จะมีการรีเซ็ตข้อมูลทุกอย่างภายในเกม ซึ่งผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT จะไม่ได้รับสิทธิ์พิเศษในช่วง OBT ใดๆ
    ส่วนในช่วง OBT จะมีการเปิด 2 เซิร์ฟเวอร์ โดยมีการเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่ม แล้วยังเตรียมอัดกิจกรรมอีกมากมายต้อนรับช่วง OBT รายละเอียดดังภาพด้านล่างนี้

    หลังจับรางวัล Lucky Draw แจกรางวัลให้แก่สื่อต่างๆ ที่เข้าร่วมงานแล้ว คุณพจน์ พันธ์ศิริพจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด ได้กล่าวปิดท้ายงานไว้ด้วยว่า "เกมนินจาของจริง ต้องเกม Pocket Ninja"

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์