สมกับเป็นเกมเต้นน้องใหม่ที่กำลังจะมาแรงจริงๆ ค่ะ เมื่อตอนเช้าของวันนี้ (18 ตุลาคม 2554) ทาง Ini3 ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม MStar ซึ่งเป็น Project 13 ที่มีข่าวมาช้านาน พร้อมกับประกาศ Pre-Open Beta ด้วย ทางเราจึงไม่รอช้า ไปเก็บบรรยากาศและทดลองเล่น MStar มากันค่ะ

 

 

สำหรับเกม MStar นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีชื่อเสียงมานานแล้วตั้งแต่ตอนเปิดตัวในเกาหลีช่วงปี 2008 จุดเด่นของเกมนี้คือ เป็นเกมเต้นที่มีความสวยงามของตัวละครและฉากที่สมจริงด้วย Unreal Engine 3 รวมทั้งเสื้อผ้าและท่าทางการแสดงออกที่มีให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งมีคนไทยให้ความสนใจและตั้งชุมชนผู้เล่่นเกมนี้ในชื่อ Nurien มานานแล้ว

 

 

และในวันนี้ Ini3 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะว่า MStar หรือ Nurien นี้ จะเป็นเกมลำดับที่ 13 ของ Ini3 แล้วค่ะที่ได้เปิดตัวในประเทศไทย ผู้เล่นจะได้เป็นไอดอลหน้าใหม่ที่เข้าสู่โลกบันเทิงด้วยการเต้น ภายใต้คอนเซปต์ "เกมเต้นที่คุณต้องเต้นตาม"

ซึ่งจากที่ได้ทดลองแล้ว พบว่าเป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยากหากมีฝีมือและการจับจังหวะที่ดี และเริ่มเล่นได้ตั้งแต่ระดับง่ายซึ่งเล่นได้อย่างสนุกสนานสบายๆ จนถึงระดับยากสำหรับผู้ที่ต้องการความท้าทายสูงค่ะ ระหว่างการกดท่านั้นจะมีช่วงพักที่เราจะได้เห็นท่าทางการเต้นและมุมกล้องอันโฉบเฉี่ยวที่สร้างความโดดเด่นให้ตัวละครเราด้วย

 

ผู้สื่อข่าวของเรากำลังเล่นอย่างหนุกหนาน XD

 

ภายในงานนั้น ทีมงานได้จำลองบรรยากาศ Stage Show มีวง Cover เพลงเกาหลีที่มีลีลาการเต้นเร้าใจออกมาเปิดงาน 

 

เท่มากกกกกกกกกกก

 

พร้อมกันนี้ได้มี Presentation แนะนำตัวเกมและ Feature ที่น่าสนใจด้วย อาทิ เกมเพลย์ แฟชั่นที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30,000 ชุด ไม่เพียงเท่านั้น ตัวละครในเกมยังมีท่วงท่าเต้นตามเพลงนั้นๆ ของศิลปินตัวจริงด้วย!

 

 จากนั้น คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ Managing Director ของบริษัท อินิทรี ดิจิตอลจำกัด ได้ขึ้นมาเปิดงาน และเชิญ Mr.Andrew Ku ผู้ก่อตั้ง Nurien Soft Co., Ltd จากเกาหลี ขึ้นมาพูดคุยคร่าวๆ ถึงจุดเด่นของเกม MStar รวมทั้งความเป็นมาของ Nurien แต่เดิมด้วย

 

Mr.Andrew Ku ตัวแทนจาก Nurien จากประเทศเกาหลี กับคุณภัทธีราผู้เป็นล่ามจำเป็นค่ะ(ฮา)

 

นอกเหนือจากตัวละครที่สวยงามสมจริงด้วย Unreal Engine 3 แล้ว(ยอมรับว่า ของจริงกว่าเกมไหนเลย) คุณภัทธีรายังได้เปิดเผยด้วยว่า ได้มีการร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจกันกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในประเทศไทยด้วย อาทิ RS Promotion, GMM Grammy และค่ายเพลงสากลอย่าง Universal ด้วย เพื่อใช้ลิขสิทธิ์เพลงต่างๆ จากค่ายเหล่านี้ในตัวเกม นั่นเป็นหลักประกันแน่นอนเลยค่ะว่า เมื่อเปิดให้ผู้เล่นได้ลองเล่นใน Pre-Open Beta ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้แล้ว เราจะได้มีเพลงเด่นเพลงดังสนุกๆ จากศิลปินไทยชื่อดังร่วมเติมความมันส์ด้วยอีกแน่ค่ะ

 

พิเศษ! Special Surprise 1 : เมื่อบร๊ะเจ้าโจ๊กและวง So Cool มาพูดถึง Mstar!
พิเศษยิ่งกว่า กับคอนเสิร์ท Bie The SKA (???)

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์