ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

     เตรียมพบกับ Chapter 9 Shadow Myth 7 กันยายนนี้

     Heroranger ร่วมกับ Big Bug Studio เผยอัพเดทให้ของเกม Dramatic Action PVP '12 หางออนไลน์' กับบทใหม่ Chapter 9 'Shadow Myth' ตำนานแห่งเงามืด เตรียมพร้อมให้แฟนๆ ได้รับมือกับภูติพรายยามรัตติกาล 7 กันยายนนี้

     Chapter 9 'Shadow Myth' เป็นแพทช์ใหม่ของ 12 หางออนไลน์ ที่เตรียมอัพเดทให้แฟนๆ ได้เล่นจริงในวันที่ 7 กันยายนนี้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับถ้ำใต้ดินของเหล่าตุ่น ที่อาศัยอยู่ด้านล่างของเมืองแสง ที่เพื่อนๆ จะต้องเข้าไปไขปริศนาใน Mission ใหม่นี้ พร้อมกันนี้จะเป็นครั้งแรกที่เพื่อนๆ จะได้ต่อสู้กับหนึ่งในเทพเกม 12 หางออนไลน์

     เนื้อเรื่องของ Chapter 9
     "ยามรัตติกาลนั้นต้องประสงค์ เหล่าภูติพรางตนเข้าจู่โจม"
      เมฆคล้อยลอยเคลื่อนในเดือนมืดข้างค่ำ ปรากฏเพียงแสงจันทร์ที่สาดส่องลงมาเบื้องล่างให้เป็นประกายทะมึนที่เคลื่อนไหว กลางคืนที่กลืนมิดอันแสงตะวันจากเมืองสว่าง เปิดให้เงาปริศนาออกมาเพ่นพ่านออกเดินวูบวาบจนใจหวั่นไหว ความชั่วร้ายที่กระจายหมอกเงาสีดำไปทั่วบริเวณ สิ่งมีชีวิตรวมถึงชีวิตเหล่าสรรพสัตว์ต่างหายสาปสูญไปอย่างไร้ร่องรอย
      จงจำใส่ใจไว้ เมื่อยามค่ำคืนมาถึง ล็อคประตูบ้านให้มั่น เตรียมอาวุธให้พร้อม เงาในพรายมืดที่ตื่นออกล่าในช่วงเวลานั้น ช่างน่าสะพรึงกลัว และตามหามันไม่พบ จงหวาดระวัง จงหลบซ่อน อย่าให้เงาเหล่านั้นได้เห็น

      ภาพตัวอย่างของ Chapter 9

(ภาพล่าง) น้องตุ่นของเราได้พบกับสาวๆแล้ว กิ๊วๆ

(ภาพล่าง) นี่มันพาหนะประเภทไหนกันเนี่ย (ภาพล่าง) เหมือนมีแคมป์อยู่ด้านใต้ดินแฮะ (ภาพล่าง) นี่มันตัวอะไรกันเนี่ย (ภาพล่าง) เย้ย ! นี่มันแครอทเขาทรายเหรอ (ภาพล่าง) ว๊าก ! มาครบทีมเลย ทั้งพริกม่วงโหด และมะพร้าวโรคจิต

 

พบกัน 7 กันยายน นี้

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์