คิวบิเน็ต อินเตอร์แอททีฟ เปิดตัวแพทช์ใหม่ ของตำนานเกม King of King 3 ในชื่อตอนว่า “มหาสงครามคืนบัลลังก์แห่งเทพ” โดยการอัพเดตแพทช์ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการปลดล็อคเลเวลเท่านั้น แต่จะเพิ่มระบบการเล่นที่แปลกใหม่และหลากหลาย ให้ได้สัมผัสกัน เช่น สกิลเทพ, รถถัง, ดันเจี้ยนระดับสูง, เครื่องเทพ, ประเทศเลเวล 2

โดยรายละเอียดของระบบใหม่มีดังนี้

- สกิลเทพ คือสกิลระดับสูงสำหรับเพื่อนๆที่มีเลเวลตั้งแต่ 195 โดยสกิลพิเศษนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเก่งกาจขึ้น โดยแตกต่างจากที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง

- รถถัง สำหรับแพทช์ใหม่นี้ ผู้เล่นจะมีพาหนะคู่ใจอีกอย่างเพิ่มเข้ามา นั้นก็คือ รถถัง ที่จะช่วยผู้เล่นต่อสู้ระหว่างทำสงครามได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น

- ดันเจี้ยนระดับสูง , บอสใหม่ๆ จะมีเควสผจญภัยใหม่ๆเพิ่มขึ้นมามากมาย เช่น ดันเจี้ยน Lv170 : ศิลาดำ , ดันเจี้ยนLv180 น้ำพุเปลวเพลิง ฯลฯ ซึ่งมอนสเตอร์หรือเหล่าบอสทั้งหลายที่แฝงกายอยู่ในดันเจี้ยนเหล่านี้ จะมีความโหด ร้ายกาจมากขึ้นอีกด้วย

- เครื่องเทพ ในแพทช์นี้ผู้เล่นสามารถใช้สกิลข้ามสายอาชีพได้ ซึ่งจะทำให้มีการจัดวางคอมโบใหม่ๆเอาไว้จัดการกับศัตรูอย่างราบคาบ

- ประเทศเลเวล 2 การอัพประเทศเป็นเลเวล2ได้ ซึ่งจะมีประโยชน์อื่นๆตามมาอีกมากมาย แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดก็คือ ค่าคิดค้น ที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งค่าคิดค้นเหล่านี้ช่วยให้สิ่งก่อสร้างต่างๆในประเทศมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น อย่างเช่น สามารถฝึกฝนตำรา, สังเคราะห์การ์ดหรือสร้างการ์ดมอนเตอร์ได้ ฯลฯ นอกจากนี้ยังเพิ่มระบบตีบวก, อัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ, ผ้าคลุม-ชุดแฟชั่นที่ใช้ได้เฉพาะคนในประเทศเท่านั้น

ซึ่งทั้งหมดทั้งหลายเหล่านี้ พบได้ในแพทช์ใหม่ King of King 3“มหาสงครามคืนบัลลังก์แห่งเทพ” 25 สิงหาคมนี้

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์