ใครที่ติดตามข่าวคราวของเกม Heroes of Newerth อยู่ ก็คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้มีฮีโร่ตัวใหม่มาให้เล่นกันอีกแล้วจ้า นาม Silhouette (ทำไมต้องตั้งชื่ออ่านยากด้วยฟะ - -*) โดยเธอมีเชื้อสาย Agi ฝั่ง Legion จ้า

 

 

      สำหรับ Silhouette นี้ เหมียวหลับคิดว่าเป็น Agi ออกแนวป่วนเกม แกงค์ได้ ตายยาก (ต้องออกตัวก่อนว่าคนเล่นต้องลีลาพริ้วไหว นิ้วสั่งได้ด้วยนะจ๊ะ) โดยดาเมจขั้นต้นของชีนั้นแสนจะเบาเหลือเกิน ใครที่อยากเล่นก็วางแผนการฟาร์มดีๆ แนะนำ 3 นำ 1 ตาม (2 ติดไว้ 1) หรือใครคิดว่าตัวเองนั้นเป็นเทพเจ้าแห่งพื้นที่ป่าใน HoN จะ 3-2 ก็ไม่มีใครว่า (ปาให้แม่นๆ นะ ไม่ถึงมีวืดได้ หรือใครคิดปาเผื่อแบบไม่มอง แบบ จะเอาต้นนี้ ก็ระวังไปติดต้นก่อนหน้านะ อิอิ) ซึ่งสกิลนี้จะใช้ฟาร์มก็ได้ แกงค์ก็ได้ คุณประโยชน์เหลือหลาย (แต่คุมมานาดีๆ เน้อ)

 

วิดีโอจ้า

       สำหรับสกิลนั้นคงไม่ต้องอธิบายกันมาก หลายคนที่ได้จับคงพอทราบกันแล้ว(ไม่ได้ขี้เกียจนะ ฮ่าๆ) เอาสั้นๆ ละกัน สกิล 1 เป็นดาวกระจายรอบตัว (ทำดาเมจได้ด้วย ถ้าศัตรูอยู่ในระยะ) เมื่อกด 1 ครั้ง จะเป็นการปาดาวกระจายออกรอบตัว (สูงสุดคือ 4 ทิศทาง) โดยดาเมจจะเกิดขึ้นตามทิศทางของดาวกระจาย เป็น AOE  สกิล 2 เป็นการปาตะขอเกี่ยวต้นไม้ เมื่อกดอีกครั้ง ระหว่าง W จะเป็นการพาตัวเองไปสู่ต้นไม้ที่เกี่ยวไว้ และ E จะเป็นการนำต้นไม้ที่เกี่ยวไว้เข้าหาตัวเอง ซึ่งสกิลนี้ทำดาเมจแบบ AOE 200 (Phy.Dam.) และสตันท์ 2.5 วินาที (ท่านี้เพิ่มมูฟสปีด 200 ด้วยจ้า) ส่วนสกิล 3 นั้น เป็น passive เพิ่มความแรงของการโจมตี โดยท่านี้จะเพิ่มความเร็ว 400 หน่วยและดับเบิ้ล attack ทุกครั้งที่มีการใช้สกิล active ส่วนสกิล 4 (อัลติเมท) เป็นแยกร่างคู่ โจมตี 100% เมื่อกด R อีกครั้งจะเป็นการ swap ร่างจริงไปยังตำแหน่ง illusion (สามารถกดได้เรื่อยๆ เมื่อดีเลย์หมดดและจนกว่าจะหมดเวลาร่างปลอม)

      นอกจากนี้ยังอัพเดต Alt-Avatar ให้ได้เลือกซื้อกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เป็นของอิป้า Wretched Hag ที่ถูกปรับโฉมเป็นสาวสวย Wretched Hottie และกระต่ายบ้า Bunny Predator ที่ตัวหลัง แค่ 560 silver coin และมีกำหนดระยะเวลาการซื้อด้วยจ้า (ตอนนี้เหลืออีก 4 วันเท่านั้น ใครใคร่ซื้อก็ซื้อซ้า~~) 

 

     ปล. ในส่วนของสกิล Silhouette ถ้ามีส่วนไหนเหมียวแปลไม่ครบ ก็ขออภัยด้วยนะคะ จุ๊บๆ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์