หลังจากที่คราวที่แล้วเราได้แนะนำ 4 หางแรกของ 12 Tails Online กับ หมาป่า, ไบสัน, แพนด้า และ ปลาวาฬกันไปแล้ว วันนี้เฟย์ขอแนะนำข้อมูลของ 4 หางสายที่ 2 ของ 12 Tails Online กันต่อกับ สายสกิล ได้แก่ แมว, กิ้งก่า, กระต่าย และ ตุ่น ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันต่อ ไปดูกันเลยจ้า

แมว : Treasure Hunter

        Treasure Hunter แมวเหมียวนักล่าสมบัติ ใช้ความคล่องแคล่วปราดเปรียว และสัมผัสไวกับสิ่งมีค่าจะมีใครเกินฮีโร่สาวคนนี้ เพราะมีความว่องไวสูงทำให้ประชิดคู่ต่อสู้ในพริบตา ปามีดโจมตีจากระยะไกลได้และยังมีสกิลบัฟและดีบัฟสำหรับก่อกวนอีกด้วย หากเพื่อนๆ ชอบการก่อกวนแล้วละก็ให้เพื่อนๆ ก็เลือกเล่นแมวนี้แหละ

สายอาชีพของ แมว ก็สามารถจะผสมสกิลไปเป็น Gambler เน้นสกิลเสี่ยงโชค เพราะสกิลส่วนใหญ่จะเป็นแบบสุ่มแต่ก็คุ้มที่จะเสี่ยง ส่วน Assassin ก็จะเป็นสายมีดสั้น ใช้การเล่นแบบกองโจร

Gambler

Gambler แมวสาวสวยผู้ชื่นชอบการเสี่ยงโชค และดูเหมือนว่าเธอจะมีโชคพร้อมๆ กับเจ้าเล่ห์มากด้วย ด้วยทักษะพิเศษที่สามารถใช้อุปกรณ์เสี่ยงโชคต่างๆ ไม่ว่าจะไป ไพ่, ลูกเต๋า และลูเล็ต ทำให้ศัตรูที่ตามเธอไม่ทันเสียหลักไปแบบไม่รู้ตัว หากคุณชอบ และรักที่จะเสี่ยงไปกับเธอแล้ว ก็ขอชวนให้มาเป็น Gambler ด้วยกัน!

Assassin

        โจรสาว Assassin มีดสั้นคืออาวุธหลักคู่กายของเธอ ด้วยความรวดเร็วปราญเปรี่ยวไม่มีใครตามทัน ทำให้เธอกระโดดหนีอันตรายได้ง่ายๆ จุดเด่นของ Assassin อยู่ที่ความสามารถในการกระโดด และปามีดเพื่อดีบัพศัตรู!

กิ้งก่า : Hunter

กิ้งก่า Hunter ฮีโร่นักแม่นธนูจอมเจ้าเล่ห์ สายสกิลยิงรัวด้วยความแม่นยำด้านการยิงไกลหลายรูปแบบ พร้อมสกิลพรางตัวหายตัวและการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว เอาชนะศัตรูด้วย ลูกธนูพิษหากเพื่อนๆ ชอบการเล่นสายยิงธนู ก็ควรเลือกเล่นกิ้งก่าตัวนี้

อาชีพของ กิ้งก่า สามารถจะผสมสกิลไปยังสาย Trickster เป็นสายดีบัพ ที่มีสกิลติดพิษเพื่อบั่นทอนพลังคู่ต่อสู้ส่วน Slayer เป็นสายนักล่าที่สามารถเพิ่มพลังการโจมตีตามสายของศัตรูด้วย!?

Trickster

Trickster นักธนู ลับ-ลวง-พราง! ผู้ยิ่งธนูแม่นเหมือนจับลูกศรไปวาง ด้วยคันศรอาบยาพิษ ทำให้ผู้ที่โดนเจ็บปวดกว่าโดนโจมตีปรกติ พร้อมกับความสามารถในการพลางตัวที่ยังสามารถพลางตัวให้เพื่อนในทีมได้ด้วย หากชอบสายดีบัพยิงไกลแถมหายตัวได้แบบนี้ต้องลอง!

Slayer

กิ้งก่านักล่า Slayer กิ้งก่าที่ฝึกฝนการจับตัวสัตว์ตัวน้อยตัวใหญ่หลากหลายชนิดจนชำนาญ มีความสามารถในการวางโจมตีศัตรูโดยเฉพาะ แมลง สัตว์ที่มีหาง พลังงาน หรือแม้กระทั้งเครื่องจักร ทั้งนี้ยังมีท่าโจมตีด้วยธนูที่ว่องไว และสกิลเด็ดที่สามารถทำความเสียหายให้เป้าหมายที่เคยถูกยิงทั้งหมดด้วย

กระต่าย : Sharp Shooter

        Sharp Shooter กระต่ายสไนเปอร์จอมป่วน ก่อกวนศัตรูด้วยการโจมตีจากระยะไกล ผสมยาเพิ่มพลังต่างๆแจกเพื่อนในทีมได้และยังมีสกิลซื้อ-ขายของได้ถูกอีกด้วย หากเพื่อนๆ ชอบสายก่อกวนหรือซับพอร์ตแล้วละก็ให้เพื่อนๆ ก็เลือกเล่นกระต่ายนี้

สายอาชีพของ กระต่าย ก็สามารถจะผสมสกิลไปยังสาย Alchemist Doctor จะเป็นสายผสมยา ส่วน Merchant ก็จะเป็นสายแม่ค้านั้นเองครับ ^^

Alchemist Doctor

Alchemist Doctor เป็นสายหมอที่เน้นการผสมยามากกว่าการใช้เวทย์มนต์ ความสามารถของ Alchemist Doctor อยู่ที่การผสมยาหลากหลายชนิดแล้วทิ้งลงพื้นให้เพื่อนเก็บ และการยิงปืนเข็มฉีดยา ที่สามารถช่วยรักษา หรือเพิ่มพลังได้จากระยะไกล เรียกว่าเป็นสายซับพอร์ตเต็มตัวเลยทีเดียว

Merchant

กระต่ายหัวหมอ Merchant กับสกิลก่อกวนสายปืน และค้าขายแบบแม่ค้า โดยสกิลสายปีนก็จะเป็นสกิลโจมตีระยะไกล สามารถใช้ป้องกันตัว หรือก่อนกวนเมื่ออยู่กับปาร์ตี้ได้ ด้านสกิลสายแม่ค้า ก็สามารถต่อรองราคา หรือเก็บของที่คนอื่นไม่สามารถเก็บของได้ แถมจะตั้งร้านที่ไหนก็ได้อีกด้วยนะ!

ตุ่น : Engineer

        ตุ่น Engineer วิศวกรสุดเท่ใช้ความรู้เรื่องเครื่องจักรมาประดิษฐ์เครื่องมือต่างๆ เช่น ป้อมปืน หุ่นยนต์รวมไปถึงกับระเบิดที่หลอกล่อและไล่ต้อนศัตรูได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆ ชอบการเล่นสายกับดักหรือนักประดิษฐ์ ก็ควรเลือกเล่นตุ่น

อาชีพของ ตุ่น สามารถจะผสมสกิลไปยังสาย Bomber เป็นสายกับดัก ที่มีสกิลระเบิดเพื่อต่อสู้กับศัตรูได้ด้วย ส่วน Machinist เป็นสายนักประดิษฐ์สามารถสร้างหุ่นยนตร์ขึ้นมาเพื่อเป็นผู้ช่วยเราได้ด้วย!?

Bomber

ตุ่นขุดดินระเบิด Bomber ฮีโร่สายกับดัก เน้นการโจมตีด้วยการวางระเบิด ข้อดีคือสามารถวางระเบิดไว้ วิ่งหนี แล้วรอมันระเบิดทำงานทีหลังก็ได้ ข้อเสียคือสกิลบางชนิดสามารถทำร้ายเพื่อนของเราได้ ฉะนั้นเวลาเลือกใช้สกิล หรืออัพสกิล ควรคิดให้ดีก่อน!

Machinist

Machinist วิศวะกรตุ่นสุดเท่ที่คิดหาทางสร้างเครื่องจักรต่างๆ มาช่วยทำงาน สิ่งประดิษฐ์แรกของเขาคือหุ่นที่ชื่อ Barrel Bot ผู้ช่วยของเขา ตุ่นตัวนี้ยังมีความลับซ้อนอยู่ คือเขาแอบสร้างหุ่นยนต์ยักษ์เอาไว้นั้นเอง

อ่านเพิ่ม

เปิดโลกสรรพสัตว์ 12 หาง! ทำความรู้จักเหล่าฮีโร่ 12 Tails Online ที่คุณรอคอย (Pt. 1)เปิดโลกสรรพสัตว์ 12 หาง! ทำความรู้จักเหล่าฮีโร่ 12 Tails Online ที่คุณรอคอย (Pt. 1)

เครดิตข้อมูลจากเว็บบอร์ด Heroranger.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์