บริษัท i Digital Connect จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์เจ้าของพลอทัล Hero Rangers และ Big Bug Studio ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ของไทย เปิดตัวเกมน้องใหม่ ฮีโร่ 12 พันธุ์ กับเกม Action MMORPG ที่ทุกคนรอคอย'12 Tails Online' สิบสองหางออนไลน์เตรียมจัดงานแถลงข่าวพรุ่งนี้ 22 กุมภาพันธ์ พร้อมเตรียมเปิดทดสอบสายฟ้าแล่บ 28 ก.พ. นี้

       หลังจากที่ปล่อยให้เรา งง! สงสัย! ตะลึง! กับภาพลับๆ ที่ผ่านกันออกมา ล่าสุด ทาง Hero Rangers ค่ายที่เปิดเกม Battle of the Immortals ผุดเกมใหม่ตัวที่ 2! ปรากฎการณ์ ฮีโร่ 12 พันธุ์ กับเกมที่ทุกคนต่างรอคอย '12 Tails Online' หรือ สิบสองหางออนไลน์ นั้นเอง!

ภาพปริศนา

 

โปสเตอร์เปิดตัว 12 Tails Online

        '12 Tails Online' หรือ 'สิบสองหางออนไลน์' เป็นเกมแนว Action MMORPG ที่พัฒนาโดย Big Bug Studio ค่ายพัฒนาเกมของไทย มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครจากที่มาจากสัตว์น้อยใหญ่ น่ารักในแบบต่างๆ กันถึง 12 แบบ ได้แก่ หมาป่า, ไบสัน, กิ้งก่า, เพนกวิ้น, แพนด้า, กระต่าย, แมว, ปลาวาฬ, ตุ่น, แกะ, ค้างคาว และ ลิง และยังสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ตัวละครละ 2 อาชีพ รวม 24 อาชีพ นอกจากนี้ยังมี Action ในการต่อสู้ที่เร้าใจ แบบ Non-Target พร้อมกับ Mission และ Quest ให้แฟนๆ ได้สนุกอีกด้วย

ภาพตัวอย่างในเกม '12 Tails Online' หรือ 'สิบสองหางออนไลน์'

นอกจากนี้ทาง Hero Rangers เตรียมจัดงานแถลงข่าว '12 Tails Online' ในวันพรุ่งนี้ (22 ก.พ.) และเตรียมเปิดทดสอบเกมในช่วง Close Beta แบบสายฟ้าแล่บในวันที่ 28 ก.พ. นี้ แฟนๆ ตัวจริงพร้อมพลาดการแจก AC และการ Close Beta ของเกมสิบสองหางออนไลน์ด้วยประการทั้งปวงจ้า!

หากเพื่อนๆ อยากรู้ข้อมูลเพื่มเติมสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.12tails.in.th หรือจะเข้าไปดู Facebook ของ Hero Rangers ที่ www.facebook.com/HeroRangers หรือจะดูข้อมูลย้อนหลังบนเว็บ Online-Station ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่

http://game.online-station.net/12-tails-online/news

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

Hero Rangers เผยแล้วภาพปริศนาเกมตัวที่ ๒ ต่อจาก BOI เกมนั้นก็คือ ...!Hero Rangers เผยแล้วภาพปริศนาเกมตัวที่ ๒ ต่อจาก BOI เกมนั้นก็คือ ...!
1สัมผัส 1ความประทับใจ 12 tails Online อีก 1เกมไทยที่ไม่ควรพลาด1สัมผัส 1ความประทับใจ 12 tails Online อีก 1เกมไทยที่ไม่ควรพลาด
OS พาชมบรรยากาศ 12Tails Online ช่วง alpha test 2 เกมดี ฝีมือคนไทย ไม่ควรพลาดOS พาชมบรรยากาศ 12Tails Online ช่วง alpha test 2 เกมดี ฝีมือคนไทย ไม่ควรพลาด
ดูกันให้เต็มตา ! คลิปเผยบอสแมลง 4 ตัวแรกสุดโหดแห่งโลก 12 Tails Onlineดูกันให้เต็มตา ! คลิปเผยบอสแมลง 4 ตัวแรกสุดโหดแห่งโลก 12 Tails Online

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์