คราวนี้เราจะมาตีบวกเพิ่มความเทพให้สัตว์เทพกันค่ะ แต่มีข้อแตกต่างจากระบบผสมพันธุ์สัตว์ก็คือต้องใช้สัตว์ที่โตเต็มวัยเท่านั้นงานนี้ยิ้มกันใหญ่เลยอ่ะจิ เพราะว่าถ้าไปตีสัตว์เลี้ยงหาตัวเต็มวัยเราก็จะได้ตัวลูกหรือไม่ก็ตัวแรร์ มันน่าเศร้าจริงๆ

วิธีการตีบวกสัตว์เลี้ยง (วิธีการตีบวกนั้นจะมีอยู่ 2 ทางเลือกด้วยกัน)

ทางเลือกที่ 1สำหรับคนมีเบี้ยน้อย

        วิธีนี้ให้เราไปจับสัตว์เลี้ยงแบบโตเต็มวัยที่ต้องการจะตีบวก อันนี้แนะนำให้จับมาเยอะที่สุดเท่าที่จะเยอะได้ไม่จำเป็นจะต้องเป็นสัตว์ประเภทเดียวกันแต่ขอให้เป็นระดับเดียวกันเช่น นกกระจอกเทศ กับ เสือดาว เป็นต้น สัตว์ที่จับมานั้นบางตัวจะมีค่า Bone ติดตัวมาด้วย

        เริ่มต้นให้ไปที่ NPC "หวินเฟยเฟย" พิกัด (87, 142) เมืองซูโจว ให้เลือกหัวข้อ “เพิ่มระดับความฉลาด” เมื่อกดจะมีหน้าต่างขึ้นมา

        - ช่องที่ 1 ให้เราใส่สัตว์เลี้ยงที่ต้องการอัพเกรด
        - ช่องที่ 2 ให้เราใส่สัตว์เลี้ยงที่เป็นวัตถุดิบ
หมายเหตุ ไม่ว่าจะสำเร็จหรือไม่สำเร็จ สัตว์ที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบ ก็จะหายไป และในระหว่างที่ทำการอัพค่า Savvy อาจเกิดการล้มเหลวได้ (ลดค่า Savvy สัตว์เลี้ยง คิดจากค่า ณ ปัจจุบัน)

ทางเลือกที่ 2 สำหรับคนมีเบี้ยเยอะ (หน่อย)

        ให้ไปหา NPC ตัวเดียวกันแต่เลือกที่หัวข้อ “กำลังใช้ Savvy Born Pill” เราสามารถหาซื้อไอเทมดังกล่าวได้จาก Shop เมื่อคลิกจะมีหน้าต่างขึ้นมาโดยเราต้องใช้ไอเทมดังนี้ค่ะ

เมื่อค่า Savvy เป็น 0-2 ให้ใช้ “เกินกู่ดันระดับล่าง”
เมื่อค่า Savvy เป็น 3-5 ให้ใช้ “เกินกู่ดันระดับกลาง”
เมื่อค่า Savvy เป็น 6-9 ให้ใช้ “เกินกู่ดันระดับสูง”

**ไม่ว่าจะทางเลือกที่ 1 หรือ 2 ก็มีโอกาสสำเร็จเท่ากันนะคะ**
        เมื่อรู้วิธีการตีบวกแล้วต่อไปเราก็จะมาดูกันว่าผลที่ได้มาเป็นอย่างไรบ้างโดยสัตว์เลี้ยงที่นำมาทดสอบคราวนี้ก็เป็นนกกระจอกเทศเลเวล 55 ค่ะ นกกระจอกเทสนี้ถือว่าเป็นสายสมดุลเก่งรอบด้าน แต่ถ้ามีค่า STR เยอะๆ ล่ะจะเป็นยังไงนะ

Savvy 1

Savvy 2

Savvy 3

Savvy 4

Savvy 5

Savvy 6

Savvy 7

Savvy 8

Savvy 9

Savvy 10

นี่เลเวล 55 จับมาสดๆ ร้อนๆ พี่เค้าจิก 2,530 เชียวนะ แรงป่ะล่ะ

        โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าระบบนี้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากเราไม่ต้องดิ้นรนหาสัตว์แรร์ให้เมื่อยตุ้มอีกแล้ว เพราะสังเกตว่าเมื่อเราตีบวกในระดับสูงๆ สัตว์เลี้ยงของเราเก่งเทียบเท่าสัตวืแรรืเลยล่ะค่ะ แถมยังไม่ต้องไปนั่งเก็บลเวล 1 ใหม่ให้เมื่อนิ้วอีกด้วย อิอิ จากที่เทสมาตั้งแต่ Savvy 1-4 นั้นไม่ค่อยเท่านั้นส่วนมากเพราะว่ามีโอกาสสำเร็จมากทีเดียว แต่ Savvy 5-7 นี่ดิ ต้องลุ้นกันหน่อยล่ะค่ะบอกได้คำเดียวว่าระดับนี้โหดขึ้นมานิดนึง แต่ Savvy 8-9 นี่ดิ เหอๆๆ หืดขึ้นคอเลยทีเดียวเพราะมันไม่ยอมไปไหนนอกจาก Savvy 7 หมดไอเทมไปเป็นร้อยชิ้นขอบอกๆ แต่เมื่อพ้น Savvy 9 มาแล้วคราวนี้ก็รอลุ้น Savvy 10 อย่างเดียวจ้า

หมายเหตุ รูปจากเซิร์ฟเวอร์เทสต์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์