สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่รักทุกท่านวันนี้กระผมจะมานำเสนอหัวข้อที่เพื่อนๆ ชาว Luna Plus อยากรู้กันอยู่ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Maxnus หนึ่งอาชีพสุดโกงของเกมลูน่าเลยครับ ในแพตช์เก่านั้น จะมีสกิลอมตะหมู่ ที่ร่ายครั้งเดียวเป็นอมตะทั้งปาร์ตี้เลย แต่แล้ว Luna Plus ก็จัดการเปลี่ยนความสามารถสุดโกงนี้ออกไป จะเป็นแบบไหนนั้นต้องมาดูกันครับ

โพรเทคชั่นออร่า

        มาเริ่มกันเลยที่คุณสมบัติของสกิล โพรเทคชั่นออร่า ที่เปลี่ยนไป จากเดิมที่จะอมตะไม่โดนการโจมตีใดๆ ทั้งสิ้นร่วมถึงการโจมตีติดสถานะต่างๆ ด้วย แต่สำหรับ สกิลนี้ ใน Luna Plus แล้วจะเป็นสกิลเพิ่มพลังป้องกันหมู่แทนนั้นเอ นึกถึงสกิลโล่ของสายพาลาดินไว้ครับ แบบนั้นเลยที่เพิ่มพลังป้องกันกายภาพและเวทย์ให้แก่เรา และสมาชิกในปาร์ตี้ที่เลเวล 1 ถึงจะเพิ่มขึ้นมาประมาณ 13,000 ทั้ง 2 ชนิด มีระยะเวลาสกิลเลเวล 1 เป็นเวล 1.55 นาที คูลดาวน์สกิล 150 วินาที แต่เราจะโดนการโจมตีทุกอย่างตามค่าป้องกันของเรามีในตอนนั้น รวมถึงโอกาสติดสถานะต่างๆ ด้วย

ซิลด์ออร่า

        ซิลด์ออร่าจะเปลี่ยนมาเพิ่มป้องกันเป็นหน่วย (น้อยมาก) เปลี่ยนเป็นที่เลเวล 1 จะเพิ่มป้องกัน 10 และเพิ่ม VIT 6 ค่าป้องกันจะเพิ่มขึ้นจากเดิมเลเวลละ 5 และ VIT เลเวลละ 6

แอคคูเรซี่ ออร่า

        แอคคูเรซี่ ออร่า จะเพิ่มแม่นยำ เปลี่ยนเป็น ที่เลเวล 1 แม่นยำ 10 และ เพิ่ม DEX 6 ค่าแม่นยำจะเพิ่มขึ้นจากเดิมเลเวลละ 5 และ DEX เลเวลละ 6

แรมเพจ ออร่า

        แรมเพจ ออร่า จะเพิ่มพลังโจมตีพร้อมอัตราการโจมตีเปลี่ยนเป็นที่เลเวล 1 พลังโจมตีพร้อมอัตราการโจมตี 8% และ เพิ่ม STR 6 ค่าพลังโจมตีพร้อมอัตราการโจมตีจะเพิ่มขึ้นจากเดิมเลเวลละ 8% และ STR เลเวลละ 6

สกิลที่มีให้อัพในคลาส Maxnus จะเหลือสกิลดังนี้

โพรเทคชั่นออร่า 3
ซิลด์ออร่า 3
แอคคูเรซี่ ออร่า 3
แรมเพจ ออร่า 3
โซนิคบูม 20
ดูอัลโซนิค 10
ซอร์ดสตอร์ม 15
ดูอัลโบลว10
มานาสตอร์ม 7
มานาแวมไพร์ 7
ดูอัลวิปพอนเทรนนิ่ง 10
เบรสซิ่งไฟเตอร์ 10 (สกิลเพิ่ม VIT ทั้งปาร์ตี้)
รีฟอสเฟทอล 10 (สกิลเพิ่มความเร็วการโจมตี)

        จะเห็นกันแล้วนะครับว่า พอเป็น Luna Plus แล้วเพื่อนๆ สาวก Maxnus นั้นต้องปรับตัวกันมากมายอยู่พอสมควร การเล่นข้ามสายหรือการเล่นสายต่างๆ มานั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย ดังเช่นสกิลหลายๆ สกิลที่โดนตัดไป อย่างพวก รูนคราย รูนอิมแพค เป็นต้นเพื่อนๆ ต้องผ่าน รูนไนท์มาก่อนถึงจะมีให้ใช้กันนะครับ แต่ผมเชื่อนะครับว่า ที่ปรับนี้ก็จะเป็นการปรับเพื่อให้มันสมดุลขึ้น น่าเล่นมากขึ้นในทุกๆ อาชีพ สำหรับวันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อน เดี๋ยวอาทิตย์หน้ามาพบกันใหม่นะครับ

by ManDate

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์