Ini3 อีกหนึ่งผู้ให้บริการเกมคุณภาพของ เปิดตัวเกมใหม่หมายเลข 9 แล้วเกมนั้นก็คือ 3ก๊ก 2 หรือ (Three Kingdoms Online 2) ซึ่งเป็นเกมที่พัฒนาต่อจากเกม 3ก๊ก ที่มีอยู่ในบ้านเรา แต่มาในรูปแบบ 3D โดยค่ายผู้พัฒนา User Joy จากประเทศจีน ที่ Ini3 พร้อมนำมาให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์เกมออนไลน์ที่ถ่ายตอนมาจากตำนาน สามก๊ก อันโด่งดัง วันนี้ผมมีภาพบรรยากาศการเปิดตัว พร้อมวีดีโอเปิดตัวมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน

วีดีโอเปิดตัว 3ก๊ก 2

    เรามารู้จักกับเกม 3ก๊ก 2 หรือ เกม Three kingdoms online 2 กันดีกว่า ซึ่งเกม 3ก๊ก 2 นี้ใช้เวลาพัฒนาประมาณสองปี จากเวชั่น 2D Three kingdoms online ใน ไปสู่ 3D โดยได้มีกำหนดการเปิดให้ทดสอบครั้งแรกในจีนในช่วง ควอเตอร์แรกปี 2009 โดยนอกเหนือจากเซิร์ฟจีนแล้ว ยังเตรียมพร้อมที่จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลียเซียและประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงข้ามน้ำข้ามทะเลไปฝั่งยุโรปและอเมริกาด้วย สำหรับประเทศ 3ก๊ก 2 นั้นเพื่อนๆ สามารถเข้าชมได้ที่ www.3k2.in.th นะครับ

   และนอกจากนี้ ลุงอ้วนแดงของหลานๆ ก็ได้เผยเกม หมายเลข 10 ออกมาให้ชมกันแว๊บๆ ซึ่งคลิปนั้นมีความยาวไม่ถึง 10 วินาทีเลยครับ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นเกมอะไร ซึ่งผมเก็บภาพมาให้ชมกันด้วย เพื่อนๆ คิดว่าเป็นเกมอะไรครับ สำหรับเกม หมายเลข 10 ของ Ini3 นี้

ตัวอย่างของตัวละครแต่ละก๊ก

จ๊กก๊ก

วุยก๊ก

 

ง่อก๊ก

(เกมนี้จะแบ่งสีของก๊ก ต่างไปจากค่ายอื่นๆ นะโดยสีเขียวเป็นจ๊ก สีแดงเป็นวุย สีฟ้าเป็นง่อ)

ตัวอย่าง features เด่นๆ ของเกม

1.การต่อสู้บนหลังม้าแบบสมจริง
สำหรับเกม Three kingdom online 2 ม้านับเป็นสิ่งสำคัญที่นอกเหนือจากเพิ่มสง่าราศียังเพิ่มความเร็วในการ เคลื่อนที่ด้วย ในรูปแบบ 3D นี้จะมีการพัฒนาให้สมจริงมากขึ้น2.ทหารติดตาม
ภาค 3D นี้มีทหารติดตามให้เราเลือกใช้งานมากกว่า 70 แบบ (ต้องมีป้ายเปลี่ยนอีกใหม่เนี่ย) โดยผู้เล่นสามารถนำทหารติดตามเข้าร่วมต่อสู้ได้พร้อมกันถึง 6 คน โดยไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเดียวกัน

3.เรียนรู้ประวัติศาสตร์
ถ้าจะพูดไป ในภาค 2D นั้นไม่ค่อยมีเนื้อหาที่บ่งบอกถึงเรื่องราวประวัติศาสตร์ของสามก๊กสักเท่า ไหร่ แต่ในภาคนี้จะมี มิชชั่น ราวๆ 700 มิชชั่น และ 200 บอส รวมไปถึง อีเวนท์พิเศษทีเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องโดยตรงของสามก๊ก

4.สงครามเต็มรุปแบบ
จุดเด่นหลักๆ ของเกมสามก๊กแทบทุกเวอร์ชั่นนั่นก็คือการรบพุ่งกันระหว่างก๊กต่างๆ แน่นอนว่าผู้เล่นที่อยู่ต่างก๊กกันสามารถทำการต่อสู้โจมตีกันได้ในแผนที่ที่ อนุญาตโดยไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ (คงทำนองว่า ไม่ติดโทษในฐานฆ่าผู้เล่นอื่น) และเมื่อมีสงครามเกิดขึ้นผุ้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินของตนเอง5.รถศึกขนาดยักษ์
สำหรับอาวุธนอกเหนือจากอาวุธต่างๆ ของผู้เล่นแล้ว ยังมีอาวุธขนาดใหญ่ที่ใช้ในการทำสงครามอย่างพวกรถศึกขนาดใหญ่ หอยิงธนูไฟ มาช่วยในการทำสงคราม มีพลังในการทำลายสูง สามารถทำลายประตูหรือกำแพง ของเมืองศัตรู ได้6.ระบบการต่อสู้ทางน้ำ
นับเป็นระบบใหม่และเป็นระบบสำคัญในเกมเลยทีเดียว กับการต่อสู้บนเรือขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ บนเรือรบนี้ได้ ไม่ว่าจะ ธนูติดเรือ หรือส่วนอื่นๆ แน่นอนว่าสงครามเรือนี้ชาวสามก๊ก ต้องคิดถึง ศึกผาแดงเลยทีเดียว7.ระบบสร้างเมือง [City-building system]
ในรูปแบบ2D นั้นจะมีการพัฒนาเมืองหลังจากยึดครองเมืองได้แล้ว แต่สำหรับ 3D เขาใช้คำว่าสร้างเมือง โดยเจ้าเมืองจะสามารถปรับสิ่งก่อสร้างทั้งในเมืองและรอบๆ เมืองภายนอกได้

 

4 อาชีพภายในเกม

ขุนพล

จอมยุทธ

จอมเวทย์

กุนซือ

ข้อมูลเพิ่มเติม รีวิวขั้นเทพ 3ก๊ก 2 จาก เจ้ Por_kk ของเรา อ่านได้ที่ http://beta.online-station.net/news/review/450

ภาพบรรยากาศภายในเกมอื่นๆ 


เจอเข้าไป ค่ายกลแปดทิศ
 


ประตูหลูเจียงตะวันออกถูกโจมตี *0*
 


ประตูพังแล้ววิ่งเข้าเลยพี่น้อง


อ๊ากกก เจอเสาไฟ เอ๊ย เสาเพลิง เข้าไป

หินคือเป้าหมายของเรา


 ตายเป็นใบไม้ร่วงเชียว - -

ในที่สุดเมืองก็เป็นของเราแล้ว

ดูอาทิตย์อัสดงด้วยกันเถอะ

เวอร์ชั่นนี้มีรบทางน้ำด้วย มันส์ไม่แพ้กัน


ครื่องทุนแรงก็มีเพียบ

อ่านข้อมูล 3ก๊ก 2 เพิ่มเติมได้ที่

http://game.online-station.net/three-kingdoms-online-2/news

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์