ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        Grand Fantasia และ RF Online จัดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพื่อเพื่อนๆ ต้อนรับวันเด็กที่จะมาถึงในวันเสาร์นี้ มาดูรายละเอียดกันเลยครับ ^^

        วันเด็กปีนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าเพื่อนๆ คงจะสนุกสนานต้อนรับวันเด็กกันถ้วนหน้า เช่นเดิม Grand Fantasia ก็ยังมีสิ่งดีๆ มาแชร์ให้เพื่อน ๆ เหมือนเคย แล้วที่สำคัญโปรโมชั่น King of Blessing ที่ทุกคนรอคอยอยู่นั้นกลับมาแล้วจ้าแถมยังอัพจำนวนของ SKB เยอะกว่าครั้งที่แล้วอีก ใครไม่อยากพลาดติดตามรายละเอียดได้เลย

ระยะเวลาของโปรโมชั่น

วันที่ 7 – 14 มกราคม 2554 (ก่อน 23.59 น.)

Blessing 1 :

        สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเติมเงินหรือผู้ที่เคยเติมแล้ว เมื่อเติมเงินด้วยบัตรใดก็ได้ไม่จำกัดราคารับสิทธิพิเศษได้ Lovely Baby Backpack 3 วัน ไปสะพายหลังเก๋ๆ กันเลยจ้า

Blessing 2 :

        สำหรับโชคชั้นที่ 2 เพียงเติมเงินสะสมยอดครบ 500 บาท ภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นก็สามารถรับ Trendy Sunglasses 7 วัน ไปใส่กันแดดเท่ๆ ได้เลย

Blessing 3 :

        สำหรับโชคชั้นที่ 3 เมื่อเติมเงินสะสมยอดจนครบ 1,000 บาท ภายในระยะเวลาโปรโมชั่น ก็สามารถกดรับ Greater Blacksmith’s Repair Mallet 1 ชิ้นไปเลยค่า!!

Blessing 4 :

        สำหรับโชคชั้นที่ 4 เมื่อเติมเงินสะสมยอดครบสูงสุด 1,500 บาท ภายในระยะเวลาโปรโมชั่น รับไปเลยทันที Cheery Jelly Rabbit 30 วัน กระต่ายน้อยดึ๋งๆ แสนน่ารักรับปีกระต่าย

        สำหรับโปรโมชั่น King of Blessing เฟส 2 นี้ ก็มีระยะเวลาแค่วันที่ 7 – 14 มกราคม 2554 (ก่อน 23.59 น.) นี้เท่านั้น ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดก็จัดไปเลย สำหรับครั้งหน้าจะมีโปรอะไรดีๆ ออกมาอีกติดตามกันได้ที่ http://www.gfo.in.th/ ที่นี่ที่เดียวจ้า

เงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่น

        1. ผู้ที่จะรับโปรโมชั่น King of Blessing เฟส 2 โปรBlessing1จะต้องเติมเงินในช่วงเวลา โปรโมชั่นเท่านั้น โดยสามารถเติมเงินด้วยบัตรราคาใดก็ได้เพื่อรับของรางวัล ไม่จำกัดว่าเคยเติมเงินมาแล้วหรือไม่ ซึ่ง 1 ไอดี สามารถรับได้ 1 ครั้ง เท่านั้น
        2. ผู้เล่นสามารถเติมเงินเข้าระบบแล้วสะสมยอดการเติมในช่วงเวลาโปรโมชั่น เพื่อรับของรางวัลใน โปรโมชั่น King of Blessing เฟส 2 ได้เรื่อยๆ โดยเมื่อยอดสะสมครบ 500 บาท จะได้รับของรางวัล Blessing2และเมื่อเติมต่อจนยอดสะสม 1,000 บาท จะได้รับของรางวัล Blessing3อีกหนึ่งรางวัล และเมื่อสะสมยอดจนถึง 1,500 บาท ก็จะสามารถรับของรางวัล Blessing4ได้อีกหนึ่งรางวัล แต่หากมียอดสะสมเกิน 1,500 บาท จะนำมาคำนวณยอดสะสมใหม่ เพื่อแลกรับของรางวัลตามโปรโมชั่นได้อีกเรื่อยๆ
        3. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่เติมเงินในช่วงโปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 7 – 14 มกราคม 2554 (ก่อน 23.59 น.) เท่านั้น
        4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ล่วงหน้า
        5. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สุด

ขั้นตอนการลงทะเบียนรับของ

1. Login ที่หน้าเว็บ http://www.gfo.in.th/

2. คลิกที่ปุ่ม

3. จากนั้นก็เลือกรับไอเทมตามสิทธิ์ โดยคลิกที่ปุ่ม แลกไอเทม

4. จากนั้นให้ Login เข้าเกมไปที่หน้า Item Mall (ปุ่ม I) แล้วคลิกที่ รับทั้งหมด

หมายเหตุ :

ผู้เล่นสามารถคลิกรับไอเทมทางหน้าเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันที่ 7–21 มกราคม 2554 (ก่อน 23.59น.)

        เอ้า! ฮาเฮ เฮฮา ร่วมฉลองวันเด็กไปพร้อม RF Online กับเหล่าบรรดา Chuty ยักษ์ที่จะออกมาแจกของรางวัลมากมายให้กับเพื่อนๆ ในวันเด็กปีนี้ เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าเจ้า Chuty ยักษ์ที่แสนใจดีจะมีอะไรมาแจกเพื่อนๆ บ้างนะ

ระยะเวลากิจกรรม

8 มกราคม 2554 (เวลา 9.00 น. - 23.00น.)

รายละเอียดกิจกรรม

        ในช่วงเวลากิจกรรมทุกๆ 1 ชั่วโมงจะมีการสุ่มปรากฏมอนสเตอร์ Chuty ที่หน้าเมือง HQ ของแต่ละเผ่า

เมื่อกำจัด Chuty ได้จะมีโอกาสได้รับไอเทมดังนี้

ที่มา - Winner.co.th

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์