เริ่มนับถอยหลังเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหากาพย์บทใหม่ ที่รอท้าทายความกล้าของเหล่านักรบ Lineage II กับการอัพเดทแพตซ์ครั้งใหม่!! กับ “Rising Hero” ที่จะมาพร้อมกับความเร้าใจสุดหฤหรรษ์ ผสมผสานกับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งใหม่ ๆ มากมายในโลกลินเนจ2 ไปกับ “Rising Hero” ร่วมอัพเดตไปพร้อมๆ กัน 6 มกราคม ศกนี้!

     ในการอัพเดทแพตซ์ Rising Hero ระบบแกรนด์โอลิมเพียดหรือการแข่งขันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในสายอาชีพได้มี การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแข่งขัน และการคิดคะแนนใหม่ ดังนั้นเพื่อให้เกิดความยุติธรรมสูงสุดทีมงานมีความจำเป็นที่จะต้องทำการปิด ระบบการแข่งขันก่อนมีการอัพเดทแพทซ์ “Rising Hero” เสร็จสิ้น โดย ทีมงานจะทำการปิดระบบตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2554 เวลา 03.00 (คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2553) เป็นต้นไป และจะเปิดระบบอีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2554 เวลา 11.01 น.

     ทั้งนี้หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีตัวละครใดเข้ามาทำการแข่งขันในช่วงเวลาดังกล่าว ทีมงานจำเป็นที่จะต้องดำเนินการลบคะแนนโอลิมเพียดทั้งหมด พร้อมทั้งระงับการใช้ตัวละครดังกล่าวนั้นเป็นเวลา 7 วัน โดยนับจากวันที่ตรวจสอบพบ

หมายเหตุ : สำหรับผู้เล่นที่ต้องการคิดคะแนนโอลิมเพียต และรับการเป็นวีรบุรุษ ทีมงานต้องขอความกรุณาให้ทุกท่านรีบดำเนินการให้เสร็จสิ้นก่อนเวลาดังกล่าว ด้วยนะคะ

    โปรดเตรียมตัวให้พร้อมก่อน “Rising Hero” จะอัพเดต! สำหรับเพื่อนๆ ที่มีเกม Lineage II อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์อยู่แล้ว สามารถอัพเดตแพตซ์ “Rising Hero” ผ่าน Client เกมแบบอัตโนมัติ (ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ศกนี้เป็นต้นไป) โดยไม่จำเป็นต้องลงเกมใหม่แต่อย่างใดนะคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีเกมลินเนจ2 ในเครื่อง หรือไม่ได้ทำการอัพเดตแพตซ์ข้อมูลเกมมาอย่างต่อเนื่อง ทีมงานขอแนะนำให้ดาวน์โหลดไฟล์เกมแพทซ์ “Rising Hero” กันไว้ก่อน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปได้เลยค่ะ โดยทีมงานได้จัดเตรียม 2 ช่องทางในการดาวน์โหลดแพตซ์ “Rising Hero” ไว้ดังนี้

     และหลังจากการดาวน์โหลดไฟล์อัพเดท “Rising Hero” มาเตรียมพร้อมกันไว้แล้ว เพื่อน ๆ สามารถ Install Client “Rising Hero” เพื่อเข้าสู่โลกลินเนจ2 ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม เป็นต้นไปค่ะ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดเผยออกมานั่นคือข้อมูลในส่วนของ "สนามล่า" ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ัดังนี้

สนามล่า

ในแพตซ์อัพเดต Rising Hero นั้น ได้มีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ล่าเดิมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการผจญภัยเพิ่มขึ้นดังนี้ค่ะ

ถ้ำอันทารัส

 

ลักษณะของสนามล่า

    * ที่ถ้ำอันธารัส จะมีเรดมอนสเตอร์ใหม่ เช่น ลอร์ดมังกรทมิฬ, ดรากอนบีสท์, ผู้นำบีฮีมอธ โดยเควสท์ที่เกี่ยวข้องนั้น สามารถรับได้จาก “วิญญาณที่ถูกแยก” ของหมู่บ้านนักล่า
    * ที่ถ้ำอันธารัสมี “โครริกส์” ที่ลาดตระเวนอยู่ภายในถ้ำ จะต้องระมัดระวังให้ดี

 

 

หุบเขามังกร

 

 

ลักษณะของสนามล่า

    * มอนสเตอร์บางส่วนที่หอคอยทระนงเปลี่ยนแปลงไป ทำให้สามารถใช้สกิลให้ผลสลบได้
    * เมื่อล่ามอนสเตอร์ที่หอคอยทรนง ค่าประสบการณ์ที่ได้รับจะเพิ่มขึ้น
    * เปลี่ยนดีเมนชัน เวอร์เทค ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปชั้นที่ต้องการได้ โดยไอเท็มหินไดเมนชันที่จำเป็นต่อการเคลื่อนย้ายนั้น สามารถหาซื้อได้จากเคฟลอนที่อยู่หอคอยทรนง

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์