Perfect World พร้อมแล้วจัดเด็ด ปล่อย Forsaken World หรือ ชื่อที่ใช้ในช่วงการพัฒนาใช้ชื่อว่า Project Em ได้หลังจากได้เปิดบริการในเชิร์ฟเวอร์ต้นกำเนิดที่จีนไปแล้ว ทีนี้ถึงคราวของการไปโลดแล้นบนเชิร์ฟเวอร์ Interที่พร้อมจะเปิด CBT ในวันที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 15.00 pm.PDT หรือถ้านับเวลาประเทศไทยเราคือวันพรุ่งนี้ 28  ตุลาคม 2553 เวลา 5.00 น. นั้นเองครับผม สาวกคืนนี้นอนให้เต็มอิ่มแล้วมาลุยกันแต่เช้าเลย หุหุ

       Forsaken World เป็นเกมจากค่าย Beijing Perfect World เจ้าของผลงานเกมชื่อดังในเมืองไทยอย่างเกม Zhuxian,Q-world และ Perfect World มีภาพกราฟฟิคจัดอยู่ในระดับ Next-Gen ผ่าน การจับมือกันระหว่างทีมงานจีน และทีมงานจากตะวันตก โดยมีสตูดิโอประจำอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ภาพและเนื้อเรื่องของเกมจะติดกลิ่นอายตะวันตกจ๋า ย้อนไปถึงสมัยก่อร่างสร้างอารยธรรมโลก โดยมีแผนที่ในเกมที่อิงกับแผนที่ของโลกจริง 

แนะนำเผ่าพันธุ์ และสายอาชีพใน Forsaken World

Kindred

    เมื่อ เทพธิดาแห่งความงาม Shylia และ Herghevid มนุษย์ที่นางหลงรักได้ใช้ชีวิตครองคู่ร่วมกัน จนเมื่อความแก่ชราและความตายกำลังจะพราก Herghevid ไปจากนางซึ่งเป็น เรื่องที่ Shylia ทนรับไม่ได้ นางจึงค้นหาหนทางเพื่อให้ชายอันเป็นที่รักไม่มีวันจากนางไป จนนางมาเจอพลังแห่ง " Mythic Embrace " นางจึงได้ถ่ายเลือดที่แฝงพลังแห่ง Mythic เข้าไปในร่าง Herghevid ชายอันเป็นที่รัก ทำให้เขามีชีวิตที่เป็นนิรันดร์นี่คือจุดกำเนิดของเผ่า Kindred เผ่าที่เกิดจากความรัก
      Kindred มีการถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้พวกเขามีความอ่อนไหวทางความรู้สึกและเรื่องความรักมีคนเคยพยายามเปรียบเทียบ Kindred กับ Humans แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นพวกเขาแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงมี มนุษย์บางคนพยายามมีชีวิตที่เป็นอมตะแบบ Kindred จึงพยายามจะแฝงตัวเข้าไปมีสัมพันธ์กับ Kindred นั้นยิ่งทำให้พวกเหล่า Kindred แยกตัวออกไปพวกเขาแยกตัวอยู่อย่างโดดเดี่ยวไม่มีสัมพันธ์กับเผ่าอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังคงแข็งแกร่ง

Kindred Class : Assassin, Mage and Vampire

 

Dwarves

      Dwarves ชนเผ่าเก่าแก่ที่สุดของ Eyrda และมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทุกชนเผ่า พวก Dwarves จะมีรูปร่างที่เล็กเมื่อเทียบกับเผ่าอื่นๆ แต่เรื่องร่างกายไม่ใช่ปัญหา จุดเด่นของพวกเขาคือ เรี่ยวแรงในการทำงานและปัญญา งานด้านเหมืองและการผลิตจึงเป็นเรื่องง่ายๆด้วยเครื่องจักรกลพวกเขาสามารถผลิตอาวุธที่ล้ำสมัยทำให้เกิดความได้เปรียบในการรบแม้พวกเขาจะไม่ค่อยชอบเวทย์มนต์แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้ง่ายๆหรอกนะในโลกของ Eyrda Dwarves มีความขยันขันแข็งมากที่สุดนั้นทำให้พวกมนุษย์สนใจในสิ่งประดิษฐ์ต่างๆเป็นอันมาก จนเกิดความใกล้ชิดกันแต่สำหรับพวก Elves แล้ว Dwarves คือสิ่งมีชีวิตชั้นต่ำที่พวกเขาไม่อยากยุ่งด้วย

Dwarves Class : Marksman

 

Human

     เผ่า มนุษย์มีความสามารถที่หลากหลาย ด้วยศักยภาพในหลายๆด้านทำให้มนุษย์สามารถที่จะก้าวมาเป็นผู้นำในโลกของ Eyrda หลังจาก Shyntola ถูกทำลาย มนุษย์ได้ออกเดินทางไปยังไป Ousta กับชนเผ่าอื่น ๆ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ดีกับพวก Dwarves เป็นพิเศษ
มนุษย์บูชาเทพเจ้า Vyda เทพแห่งภูมิปัญญาและจิตวิญญาณ

    หลังจากให้กำเนิด Humans เทพ Vyda ก็ได้หายไปในดินแดนตะวันตกอันแสนไกลของ Ousta อาจจะดูเกินความเป็นจริงแต่แท้ที่จริงแล้ว เทพ Vyda มีอยู่จริงและยังได้ค่อยดูแลมนุษย์อยู่ห่างๆ ในบางครั้งยังได้จำแลงกาย มาช่วยสอนวิทยาการใหม่ๆให้แก่มนุษย์อีกด้วย จนเป็นจุดกำเนิดวิทยาการ ต่างๆ ทั้งการสงครามและสิ่งก่อสร้าง ยามใดที่สงครามบังเกิดเผ่าพันธุ์มนุษย์จึงสามารถที่จะยืนในจุดสูงสุดอย่าง ไม่อยากเย็นด้วยตำนานของวีรบุรุษ รุ่นแล้วรุ่นเล่าจึงทำให้พวกเขาแข็งแกร่งและก่อกำเนิด วีรบุรุษและประวัติศาสตร์ที่น่าจดสืบต่อกันมา

Humans Class : Warrior, Assassin, Mage and Priest

 

Elves

    Elves สิ่งมีชีวิตตัวแทนของความบริสุทธิ์ เหล่า Elves อาศัยอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของป่ารายล้อมไปด้วยธรรมชาติและน้ำพุที่ใสสะอาดเหล่า Elves คิดอยู่เสมอว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตระดับสูง จึงอย่าตกใจไปหากบางครั้งพวกเค้าจะแสดงท่าทีดูถูกและหยิ่งทนงตน ความสัมพันธ์กับพวก Dwarves มีน้อยมากๆจนแทบจะไม่มี ในสงคราม War of Resistance ชนเผ่า Stoneman ร่วมศึกเคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่า Elves เป็นจุดกำเนิด พันธมิตรแห่ง Woods
    เหล่า Elves แม้จะคิดอยู่เสมอว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตระดับสูง แต่ก็มีความรู้จักพอไม่ใฝ่ในพลังอำนาจ พวกเขาจึงอาศัยแต่เพียงอยู่ในฝืนป่าอยู่ร่วมกับธรรมชาติพวกเขาจะสู้เมื่อต้องสู้เท่านั้น จึงทำให้ดูคล้ายๆกับว่าเหล่า Elves คือนักรบลึกลับจนถึงทุกวันนี้

Elves Class : Warrior, Priest and Bard

 

Stonemen

     Stonemen เผ่าพันธุ์ของเหล่าผู้กล้าที่เปี่ยมไปด้วยพละกำลังและร่างกายที่แข็งแกร่ง เมื่อยามสงครามพวกเขาพร้อมที่จะอยู่แนวหน้าอย่างมิเคยกลัวพยันต์อันตรายใดใดด้วย ร่างกายที่ใหญ่โตและแข็งแกร่งกว่าเผ่าอื่นๆ จึงช่วยเป็นโล่กำบังให้เหล่าพันธมิตร และเพิ่มความขวัญกำลังใจเหล่าทหารหาญในสงคราม Stoneman ไม่เพียงแต่เป็นนักรบโดยกำเนิด พวกเขายังชำนาญงานด้านการผลิตอาวุธ จึงทำให้พวกเขาสามารถที่จะผลิตอาวุธที่อันตรายที่สุดใน Eyrda

ชนเผ่า Stoneman มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเผ่าพันธ์ Elves และพวกเขาได้ก่อตั้งพันธมิตร แห่ง Woodsและยังมี Humans บางส่วนเข้าร่วมด้วย จนมีคำกล่าวที่เราขานกันสืบต่อมาเป็นเวลานานว่า "เมื่อเหล่าผู้กล้า Stoneman อยู่ที่ไหน ดินแดนแห่งนั้นจะอยู่อย่างสงบและปราศจากพยันต์อันตราย" และนี่คือคำกล่าวที่สามารถอธิบายถึงความสำคัญ ของชนเผ่า Stoneman ที่มีต่อโลกของ Eyrda...

Stonemen Class : Protector

เดรดิตข้อมูลสายอา่ชีพจาก MoonzWalkz จากกระทู้ http://www.online-station.net/forum/viewtopic.php?id=82761

โปรแกรมทดสอบอัพสกิล http://fw.perfectworld.com/talentcalc

สมัครไอดีที่นี้ https://register.perfectworld.com/fw

อ่านข่าวเกี่ยวกับ Forsaken World ได้ที่ http://game.online-station.net/forsaken-world/news

พูดคุยกันได้ที่ http://www.online-station.net/forum/viewtopic.php?id=74882&p=1

เว็บหลักขอเกม ForsakenWorld Inter http://fw.perfectworld.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์