ดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะมีการอัพเดตมาให้เพื่อนๆ ชาว ROHAN Online ได้เล่นกันสดๆ ร้อนๆ  “Mock Duck Dungeon” มันเป็นดันเจี้ยนพิเศษนะครับ ส่วนความพิเศษกับวิธีเข้าไปภายในดันเจี้ยนแห่งนี้เป็นยังไงก็ตามผมมาได้เลย

ข้อความรู้ก่อนเข้า Mock Duck Dungeon

     จุดเด่นที่สุดของ Mock Duck Dungeon คือเป็นดันเจี้ยนที่มีเควสต์ดีๆ ให้ทำ ซึ่งเควสต์ดังกล่าวจะได้รับไอเทมเควสต์ที่ชื่อ “Mock Duck’s Pouch” โดยไอเทมนี้เพื่อนๆ สามารถกดใช้เพื่อสุ่มรับรางวัลได้ และสำหรับไอเทมที่เป็นที่หมายปองของผู้เล่นทุกคนนั่นก็คือสัตว์เลี้ยงที่มีชื่อว่า “Mock Duck” เจ้าเป็ดตัวนี้มีความสามารถค่อนข้างสูงทีเดียวนะครับ

     - เลเวล 1 + ALL STAT 10 เพิ่มการแบกรับน้ำหนัก 10%
     - เลเวล 2 + ALL STAT 14 เพิ่มการแบกรับน้ำหนัก 20%
     - เลเวล 3 + ALL STAT 20 เพิ่มการแบกรับน้ำนหัก 30%

     Note : อาหารสำหรับเจ้า Mock Duck ก็คือ Tasty Grain

ภาพภายใน Mock Duck Dungeon เต็มไปด้วยเป็ดเลย (เป็ดย่างยังมีเลย)

ข้อควรระวังในการเข้า Mock Duck Dungeon

     1. ไม่สามารถเข้าได้ทุกคนจะต้องทำการ ซื้อ Ticket จาก Item Mall
     2. เควสต์ขั้นต่ำทำได้ที่เลเวล 30
     3. สามารถทำการ PK ภายในนี้ได้
     4. เมื่อผู้เล่นเสียชีวิต จะถูกนำตัวกลับไปยังจุดเซฟ
     5. การถูกตัดออกจาก เซิฟเวอร์ หรือ Internet Disconnect จะถูกนำตัวกลับจุดเซฟ เมื่อเข้าเกมส์อีกครั้ง

วิธีเข้า Mock Duck Dungeon

     • ก่อนอื่นเพื่อนๆ จะต้องมีบัตรผ่านประตู Mock Duck Dungeon เสียก่อน โดยบัตรจะมีชื่อว่า “Hot Spring Pass” บัตรนี้สามารถหาซื้อได้ที่ไอเทมมอลล์นะครับ แล้วบัตร 1 ใบก็เข้าไปได้ 1 ครั้งเท่านั้น

     • เมื่อมีบัตร Hot Spring Pass ติดตัวมาแล้ว หากต้องการจะเข้าดันเจี้ยนก็ให้ไปที่ Lime Stone Foothill Bindstone ดูได้ตามภาพแสดงแผนที่เลยครับ

ตำแหน่งของ Mock Duck Dungeon

     • เมื่อวาร์ปมาถึง เราจะเห็น NPC หน้าตาแปลกๆ ใส่หมวกเป็ดยืนอยู่ ก็ให้คลิกขวาคุยแล้วจะมีหน้าต่างขึ้นมา ตรงนี้เราก็ใส่ไอเทม Hot Spring Pass ลงไป แล้วก็กดตกลงได้เลย

NPC Mr. Duck จะพาเพื่อนๆ เข้าไปใน Mock Duck Dungeon

     • เมื่อถูกวาร์ปเข้ามาแล้ว เราจะได้เจอกับ NPC Hot Spring Souvenir Merchant สำหรับ NPC ตัวนี้จะมีเควสต์ให้เราทำหลายเควสต์เลยทีเดียว โดยรายชื่อเควสต์มีดังนี้

NPC Hot Spring Souvenir Merchant ที่จะให้เควสต์กับเรา

     1. Trade The Medal for Mock Duck Lucky Pouch (Level 1)
     2. I Buy Duck Feathers (Level 30)
     3. I Buy Duck Eggs (Level 50)
     4. I Buy Empty Bottles (Level 70)

     • สำหรับเควสต์ Trade The Medal for Mock Duck Lucky Pouch จะเป็นเควสต์ที่จะเอาไว้แลกเป็นไอเทม “Mock Duck’s Pouch” ส่วนเควสต์อื่นๆ จะทำเพื่อนำไปแลกเป็นไอเทม “Mock Duck Medal” และทุกๆ Mock Duck Medal 20 อัน จะนำไปแลกเป็น Mock Duck’s Pouch ได้ 1 อัน ตรงนี้เพื่อนำไปสุ่มรับไอเทม

     • ภายใน Mock Duck Dungeon จะมีบอสอยู่ด้วยนะครับ แน่นอนในเมื่อเป็นดันเจี้ยนของเป็นบอสก็ต้องมีรูปร่างเป็นเป็ดด้วย แล้วก็มีอยู่หลายตัวหลายขนาดอีกด้วยนะครับ ส่วนรูปร่างของมันก็เป็นเป็ดที่ดูโหดกว่าเป็ดตัวอื่นๆ มากนะครับ

อยากบอกว่าบอสอะไม่เท่าไร แต่ที่โหดจริงๆ ดูจะเป็นลูกน้องมากกว่าเยอะจริงๆ

     และนี่ก็เป็นตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่จะได้เจอกันใน Mock Duck Dungeon คงต้องบอกว่าดันเจี้ยนแห่งนี้มีทั้งความโหดและน่ารักอยู่ในตัวเลยทีเดียว ใครอยากได้สัตว์เลี้ยงที่เป็นเป็ดละก็ พลาดไม่ได้เด็ดขาดนะครับ

by AtoMic๐CaT

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์