ถ้าตอนนี้พูดถึง MU ONLINE แล้ว หลายคนที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมแนวออนไลน์ คงจะไม่รู้จักกันแน่แท้ เพราะ เกมนี้เริ่มเปิดให้บริการมาแล้วถึง 7 ปีตั้งแต่ปี 2003 เลยที่เดียว และเป็นที่ฮฮตฮิตมาในยุคนั้นที่เมืองไทยเมื่อ 6 ปีก่อนซึ่งอยู่ในยุคเดียวกับ Ragnarok  นั้นแหละครับ ซึ่งด้วยเหตุบางอย่างทำให้เชิร์ฟเวอร์ไทยเราต้องปิดตัวไป อย่างไม่น่าจะปิดเลย ทำให้แฟนๆ ที่ยังรักเกมนี้ก็ยังตามเล่นอยู่ตามเชิร์ฟเวอร์ Private ต่างๆ ที่มีกันอยู่มากมาย

    แต่สำหรับ MU ONLINE ที่เกาหลีและเชอิร์ฟเวอร์ อินเตอร์นั้นก็ยังเปิดอยู่ ซึ่งเกมนี้เคยเป็นถึงเกมออนไลน์อันดับหนึ่งโลก เมื่อหลายปีที่แล้วเลยนะครับ และเกมนี้ก็ไม่ตายหายไปไหนที่เกาหลีก็ยังได้รับความนิยมอยู่พอสมควร ซึ่งตอนนี้ทาง Webzen ผู้พัฒนาประกาศเตรียมพร้อมจะอัพเดต MU ONLINE Season 6  มาให้แฟนๆ ได้เล่นกันแล้วครับ ไม่รู้แฟนชาวไทยจะดีใจหรือเสียใจกันแน่งานนี้ หุหุ

      สำหรับการอัพเดต MU ONLINE Season 6 นั้นจะมีการอัพเดตครั้งใหญ่ด้วยการเพิ่มคลาสอาชีพใหม่เพิ่มขึ้นมานั้นคือ อาชีพ Berserker ซึ่งจะเป็นอาชีพที่โจมตีทางภายภาพระยะประชิดตัว ที่มีการต่อสู้ที่รวดเร็วและรุนแรง มีสกิลโจมตีกลุ่มระยะใกล้มาให้เลือกใช้ และเป็นอาชีพที่แทบจะเรียกว่าเกิดมาเพื่อเป็นเจ้าแห่งการ PVP ก็ว่าได้ครับ และนอกจากนี้ก็จะมีการเพิ่มแผนที่ใหม่ๆ ให้มันส์กันเพิ่มขึ้นไปอีก สำหรับรายละเอียดต่างๆ นั้นทางทีมพัฒนายังไม่ได้เผยออกมามากต้องติดตามกันต่อไปครับ ว่าอดีตสุดยอดเกมอันดับหนึ่งโลก จะยังสามารถเอาชนะใจคนเล่นได้หรือไม่

ขอบคุณข่าวจาก www.mmoculture.com ครับ

อย่าลืมพบกันในงาน Big Festival 2010

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์